Sàn gỗ tại Vĩnh Phúc

Sàn gỗ  – Công ty nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Phân phối độc quyền sàn gỗ công nghiệp tại Vĩnh Phúc – TP Vĩnh Yên. Quý khách có nhu cầu mở cửa hàng, đại lý, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với chính sách chiết khấu tốt nhất. Chắc chắn sẽ là động lực hợp tác giữ quý đại lý và công ty tốt nhất.

  • Liên hệ số điện thoại đặt đại lý sàn gỗ tại Vĩnh Phúc:

Công ty Sản xuất và thương mại Phúc Linh Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn vật liệu xây dựng các công trình nội ngoại thất. Cán bộ công nhân viên toàn công ty đều có tinh thần, trách nhiệm hăng say làm việc và gặt hái được nhiều thành tích.

  • Phương châm hoạt động phân phối sàn gỗ tại Vĩnh Phúc:

Với phương châm hoạt động: Khách hàng là trên cả, và tinh thần làm việc nhiệt tình. (tôn chỉ cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng được tính bằng tiên mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng khó tính). Do đó chắc chắn rằng công ty chúng tôi luôn đáp ứng được lòng mong mỏi của khách hàng.

Hoạt động kinh doanh trên các mảng của công ty trong các năm qua, đều đạt chỉ tiêu đề ra. Dự kiến năm 2015- 2020 Công ty sẽ đạt chỉ tiêu và hoàn thành kế họach hoạt động kinh doanh, trên các lĩnh vực vật liệu cung cấp vật liệu nội thất, ốp tường, sàn gỗ, sàn nhựa và một số vật liệu xây dựng nội thất mới.

XEM NGAY: Ván sàn nhựa giả gỗ

  • Phương hướng hoạt động kinh doanh sản xuất:

Công ty tiếp tục đề ra phương hướng xây dựng chiến lược cho các bộ phận kinh doanh, cho toàn công ty.
Là một đơn vị hoạt động đi vào cả chiều sâu lẫn bề rộng, về các công trình và phân phối cho các cửa hàng sàn gỗ, đại lý sàn gỗ.

Tuy nhiên Công Ty đã gặp không ít khó khăn, xuất phát từ sự khó khăn này mà công ty đôi lúc phải gồng mình với tình hình thực tế. Ngoài ra các công ty hoạt động cũng gặp nhiều khó khắn, kinh tế giảm sút, tình trạng thiếu việc làm, anh em thu nhập bấp bênh, việc làm của cán bộ công nhân viên thu nhập thấp không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày, tình trạng mất việc làm ngày một nhiều. Có thể nói Doanh Nghiệp gặp nhiều khó khăn cả hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn không ngừng hoạt động kinh doanh. Mang lại công ăn việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân ngày một cải thiện. Với sự thành công đó phần nào góp sức xã hội ngày một giàu đẹp.

  • Mục tiêu hoạt động phân phối sàn gỗ tại Vĩnh Phúc:

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến hoạt động kinh doanh.

trên các lĩnh vực cung cấp bán cho hệ toàn hệ thống phân phối. Công ty tiếp tục phấn đấu là một trong các đơn vị có hoạt động kinh doanh. Đạt lợi nhuận cao nhất hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.

  • Một số hình ảnh hoạt động của công ty:

sàn gỗ, vận chuyển sàn gỗ, san go cong nghiep

Dịch vụ kho vận

thi cong san go, sàn gỗ, dich vu thi cong san go

Thi công sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan