Sàn gỗ tại Vinh Nghệ An

sàn gỗ, sàn gỗ tại vinh, sàn gỗ tại nghệ an

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan tại thành phố Vinh

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại nghệ an. Cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời tại thành phố vinh Nghệ An. Thông tin liên hệ làm đại lý sàn gỗ công nghiệp tại vinh nghệ an xin quý khách liên hệ theo số

Hotline: 0984955589.

*Thông tin sàn gỗ tại Vinh nghệ an:

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Sau đây hệ thống tư vấn sàn gỗ chuyên nghiệp xin chia sẻ cho độc giả về một số tính năng sử dụng của sàn gỗ công nghiệp.

1-Khả năng chống nước:

Sàn gỗ công nghiệp thông thường thì có khả năng chịu nước kém hơn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Bởi sàn gỗ công nghiệp thông thường được sản xuất cơ bản giống sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Nhưng do hàm lượng keo chịu nước ít hơn so với sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Ngoài ra chất liệu bột gỗ tự nhiên bị pha nhiều tạp chất hay gọi là thành phần phụ gia. Đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước ở khâu sản xuất thường rất khắt khe như khâu pha chộn nguyên vật liệu và nhất là hàm lượng keo chịu nước được cho ở mức độ đúng theo tiêu chuẩn.

2- Khả năng chống xước:

Sàn gỗ công nghiệp chống xước được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn AC. Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chống xước căn cứ từ AC3-AC5. Thường tiêu chuẩn làm sàn gỗ công nghiệp AC3 và AC4. Chất liệu chống xước bề mặt chính là bột nhôm AL và bột Ô xít hay gọi là oxit nhôm. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp chống xước cực tốt và có khả năng cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà và có thể keo lê bàn ghế và bánh xe gắn bánh cau su trong nhà mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ.

3- Tính thân thiện:

Sàn gỗ công nghiệp luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp có tính điều hòa không khí và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp có thể chống lại và làm tiêu tan chất độc bốc ra từ các vật dụng khác trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp luôn thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

4-Chất lượng sàn gỗ công nghiệp:

Ở sàn gỗ công nghiệp thường thì khả năng chịu nước cũng như bề mặt chống xước kém hơn. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì khả năng chống nước, bề mặt chống xước, cốt gỗ ổn định không bị cong vênh co ngót luôn nâng cao giá trị sử dụng đang là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Giá thành sàn gỗ công nghiệp:

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì mức giá cực cao dao động từu 850.000đ-1085.000đ/m2 thì sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gấp 5 lần. Sàn gỗ công nghiệp có mức giá thị trường từ 160.000đ-450.000đ/m2. Sàn gỗ công nghiệp luôn tiết kiệm chi phí xây dựng và rẻ hơn so với sàn lát nền khác.

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin bài viết được đăng tải bởi website: https://sangoboto.vn. Kính mời quý khách trở về trang chủ website.


Thẻ:, , ,

Xem thêm
Ốp lam nhựa tại Quảng Ninh – Báo giá ốp nhựa vân gỗ #sangoboto.vn
Gỗ ốp tường- Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Một số lưu ý chọn mua sàn gỗ cho phòng khách – Tư vấn sàn gỗ
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
0915066236