Sàn gỗ tại Tuyên Quang

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Tuyên Quang. Cung cấp sàn gỗ chính hãng, giá tốt nhất tại Tuyên Quang. Quý khách có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ, cửa hàng sàn gỗ tại Tuyên Quang xin liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline như sau.

Đối tượng áp dụng: các cửa sàn gỗ công nghiệp, cửa hàng bán vật liệu, đơn vị thiết kế thi công, các nhà thầu phụ và các đơn vị bán lẻ.

  • Nhà phân phối sàn gỗ lớn nhất tại Việt Nam
  • Nhà phân phối sàn gỗ Hà Nội
sàn gỗ, kho sàn gỗ,Sàn gỗ tại Tuyên Quang,

Kho Sàn gỗ tại Tuyên Quang

Phương thức hoạt động làm đại lý sàn gỗ tại Tuyên Quang

1- Phương thức hợp đồng:

Chúng tôi quy định mỗi đại lý sẽ có một hợp đồng nguyên tắc. Trên tinh thần làm việc để hai bên cùng có lợi. Sẽ được thông qua một số điều khoản của hợp đồng đại lý sàn gỗ công nghiệp.

2- Phương thức mẫu sàn gỗ công nghiệp:

Mỗi đại lý chúng tôi cấp 2 quyển mẫu miễn phí, Thời gian cấp mới ngay từ khi làm đại lý chính thức của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi sẽ phát định kỳ 2 quyển mẫu miến phí.

Trường hợp quý khách có nhu cầu đóng mẫu mới, chúng tôi sẽ có 2 cách tính mẫu như sau:

+ Công ty sẽ bán mẫu cho đại lý theo giá trần thực tế, số lượng mầu đại lý lấy không hạn chế. Sau khi đại lý phát sinh đơn hàng. Công ty sẽ khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền đại lý mua mẫu.

+ Công ty sẽ cấp mẫu hỗ chợ đại lý mới 30% giá trị mẫu mới.

3- Phương thức vận chuyển:

Đối với nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí đơn hàng vận chuyển trên 30m2. Trong trường hợp đơn hàng phát sinh ngoài khu vực Hà Nội. Cước phí sẽ được tính là 16.000đ/km.

4- Phương thức thanh toán:

Các đơn hàng được xuất khỏi kho khi đại lý thanh toán bằng tài khoản, hoặc tiền mặt. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đúng, đủ theo yêu cầu đặt hàng của đại lý.

5- Phương thức kỹ thuật:

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý đại lý mới về kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Trường hợp quý đại lý chưa có thợ lắp đặt . Chúng tôi sẽ hộ chợ từ 1-2 công trình. Đại lý cử người học kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Để phục vụ cửa hàng nhà mình.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Phương châm Sàn gỗ tại Tuyên Quang:

Chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn sản phẩm do chính chúng tôi cung cấp tại Tuyên Quang. Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website: http://sangoboto.vn . Thông tin và chính sách khuyến mại, giá sản phẩm chúng tôi sẽ đề cập bài bài viết tiếp theo.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan