Sàn gỗ tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp tại Hà Tĩnh. Cam kết cung cấp sàn gỗ, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, ván sàn công nghiệp, giá sàn gỗ tại Hà Tĩnh giá rẻ nhất tại thị trường. Thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ theo số máy:

*Thi công một số công sàn gỗ tại Hà Tĩnh:

Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp tại nhà anh Thắng phố Hà Huy tập Hà Tĩnh. Thông tin và nội dung thi công chúng tôi đang cập nhật sẽ post ở bài sau. Thương hiệu thi công sàn gỗ công nghiệp cho nhà anh Thắng là sàn gỗ công nghiệp lõi xanh Vinasan. Mời quý khách tham khảo thêm giá sàn gỗ công nghiệp.

Nhà anh Thành tại thành phố Hà Tĩnh là nhà mới. Anh đã cơ bản hoàn thiện xong phần thô và phần hoàn thiện trong nhà. Anh đã tìm một số cửa hàng sàn gỗ công nghiệp nhưng anh chưa tìm được loại sàn gỗ công nghiệp nào đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng. Qua tư vấn với chúng tôi anh đã quyết định mua lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi.

Nội dung cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp tại Hà Tĩnh:

+Chất liệu: Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng nước, chịu ẩm.

+Thương hiệu: Vinasan

+Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

+Giá thành: 380 nghìn/m2.

+Phụ kiện phào nhựa: 35 nghìn/md, nẹp bo 30 nghìn/md.

+Tiêu chuẩn bề mặt: Ac5.

+Kích thước: 1210x105x12mm.

+Bề mặt: Sần.

+Màu sắc: Nâu cafe.

+Diện tích: 80m2.

+Ngày thi công: 10/2/2021.

+Ngày hoàn thiện: 11/2/2021.

san go tai ha tinh, van san tai ha tinh, gia san go tai ha tinh

Thi công sàn gỗ công nghiệp Vinasan tại Hà Tĩnh

2.Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sau khi thi công xong anh Thành rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Anh Thành đã giới thiệu cho chúng tôi công trình sàn gỗ cho người nhà của anh. Chúng tôi đã tiến hành triển khai thi công hoàn thiện công trình tiếp theo.

Một số công trình thi công hoàn thiện chúng tôi đang cập nhật và sẽ giới thiệu cho quý khách ở bài viết sau. Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. Mọi thông tin liên hệ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách trở về trang chủ http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan