Sàn gỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cung cấp và phân phối Sàn gỗ tại Hà Nội , sàn nhựa, tấm ốp tường đặc và sàn gỗ ngoài trời, ốp tường. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Thông tin tư vấn làm đại lý cửa hàng phân phối sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số
>>>THAM KHẢO: Báo giá sàn nhựa giả gỗ

* Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp không còn xa lạ gì so với người sử dụng. Với đặc tính và công năng sử dụng, nếu so với các vật liệu khác thì sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn thông minh nhất. Bởi sàn gỗ có nhiều đặc tính, nhiều ưu điểm vừa tiết kiệm chi phí cho bạn. Lại vừa mang lại không gian sang trọng, nâng cao giá trị sử dụng cho gia đình bạn. Kính mời quý khách tham khảo một số đặc điểm quan trọng của ván sàn công nghiệp.

san go tai ha noi, san go, Sàn gỗ tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

1-Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước:

Sàn gỗ công nghiệp thông thường thì có khả năng chịu nước kém hơn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Bởi sàn gỗ công nghiệp thông thường được sản xuất cơ bản giống sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Nhưng do hàm lượng keo chịu nước ít hơn so với sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Ngoài ra chất liệu bột gỗ tự nhiên bị pha nhiều tạp chất hay gọi là thành phần phụ gia. Đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước ở khâu sản xuất thường rất khắt khe như khâu pha chộn nguyên vật liệu và nhất là hàm lượng keo chịu nước được cho ở mức độ đúng theo tiêu chuẩn.

2- Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống xước:

Sàn gỗ công nghiệp chống xước được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn AC. Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chống xước căn cứ từ AC3-AC5. Thường tiêu chuẩn làm sàn gỗ công nghiệp AC3 và AC4. Chất liệu chống xước bề mặt chính là bột nhôm AL và bột. Ô xít hay gọi là oxit nhôm. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp chống xước cực tốt và có khả năng cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà. Và có thể keo lê bàn ghế và bánh xe gắn bánh cau su trong nhà mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ.

3- Tính thân thiện của Sàn gỗ tại Hà Nội:

Sàn gỗ công nghiệp luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp có tính điều hòa không khí và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp có thể chống lại và làm tiêu tan chất độc bốc ra từ các vật dụng khác trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp luôn thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

van san go, van san, van san ha noi

Ván sàn gỗ công nghiệp

4- Sàn gỗ công nghiệp có độ bền tốt:

Ở sàn gỗ công nghiệp thường thì khả năng chịu nước cũng như bề mặt chống xước kém hơn. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì khả năng chống nước, bề mặt chống xước. Cốt gỗ ổn định không bị cong vênh co ngót luôn nâng cao giá trị sử dụng đang là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

5- Giá thành Sàn gỗ tại Hà Nội

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì mức giá cực cao dao động từu 850.000đ-1085.000đ/m2 thì sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gấp 5 lần. Giá sàn gỗ công nghiệp thị trường từ 160.000đ-450.000đ/m2. Sàn gỗ công nghiệp luôn tiết kiệm chi phí xây dựng và rẻ hơn so với sàn lát nền khác.

Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ chất lượng, chính hãng, bảo hành trọn đời sản phẩm. Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website: http://sangoboto.vn . Trân trọng cảm ơn quý khách.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan