Sàn gỗ phòng ngủ

Sàn gỗ phòng ngủ – Phòng ngủ là một không gian riêng tư trong gia đình,là nơi hút khí dưỡng thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không luôn hướng tới đẹp và gần gũi với người sử dụng và luôn tạo cho giấc ngủ sâu giấc tạo cho bạn một sinh khí mới cho một ngày làm việc mới.


Phòng ngủ là nơi cần tình và không nhàm chán. Nội thất phòng ngủ khá quan trọng từ các đồ nội thất khác cho tới  sàn nhựa hoặc sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy mà việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn là một trong những điều cần được đặc biệt quan tâm.

san-go-phong-ngu

Hình ảnh sàn gỗ phòng ngủ

van-san-phong-ngu

Hình ảnh ván sàn phòng ngủ

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối dẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ tạo cảm giác lạnh lẽo cô đơn. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Do đó sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Mời bạn tham khảo sàn gỗ phòng khách và cách lựa chọn và hướng dẫn sử dụng cho bài viết sau. Thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0946868828

Nguồn: Sàn gỗ boto


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236