Sàn gỗ phòng ngủ

Sàn gỗ phòng ngủ – Phòng ngủ là một không gian riêng tư trong gia đình,là nơi hút khí dưỡng thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không luôn hướng tới đẹp và gần gũi với người sử dụng và luôn tạo cho giấc ngủ sâu giấc tạo cho bạn một sinh khí mới cho một ngày làm việc mới.


Phòng ngủ là nơi cần tình và không nhàm chán. Nội thất phòng ngủ khá quan trọng từ các đồ nội thất khác cho tới  sàn nhựa hoặc sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy mà việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn là một trong những điều cần được đặc biệt quan tâm.

san-go-phong-ngu

Hình ảnh sàn gỗ phòng ngủ

van-san-phong-ngu

Hình ảnh ván sàn phòng ngủ

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối dẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ tạo cảm giác lạnh lẽo cô đơn. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Do đó sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Màu như vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Mời bạn tham khảo sàn gỗ phòng khách và cách lựa chọn và hướng dẫn sử dụng cho bài viết sau. Thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0946868828

Nguồn: Sàn gỗ boto


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236