Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời -Chuyên cung cấp các loại vật liệu ngoài trời như lan can che nắng. Giàn hoa gỗ ngoài trời, bể bơi gỗ ngoài trời. Cam kết cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời uy tín. Chất lượng và giá tốt nhất thị trường.


LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo từ bột nhựa tổng hợp và bột đá cùng phụ gia. Nên đã mang lại độ bền và khả năng chịu lực cực tốt chịu nắng chịu mưa mà không ảnh hưởng gì tới quá trình sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời có thể sử dụng nhiều trong các hạng mục nội thất ngoài trời. Như lắp cho các loại hàng dào trang trí, các loại bàn ghế ngoài trời, lắp cho sân chơi, bãi tập hoặc lát cho bể bơi.

san-go-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chịu mưa chịu nắng và bền màu với thời gian. Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng vào các hạng mục ngoại thất ngoài trời như nói ở trên. Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời còn sử dụng cho đóng tào biển và sử dụng cho hàng công nghiệp cao cấp.

Thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Chỉ cần mặt bằng tốt là có thể thi công được ngay. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời có thể tiết kiệm chi phí cho bạn. Sàn gỗ ngoài trời dễ dàng bảo quản và vệ sinh công nghiệp. Sàn gỗ ngoài trời bể bơi luôn mang lại một không gian đẹp và hoàn hảo nhất. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa

*Kích thước sàn gỗ ngoài trời:

-Dạng thanh: Về chiều dài của dạng thanh có cấc thông số là 1900mm. 2200mm,2600mm và 2900mm. Bản rộng 90 hoặc 140mm. Độ dày 250mm. Có nhiều quy cách khác nhau nhưng đây là quy cách thông dụng và đang được sử dụng tại Việt Nam.
-Dạng viên gạch: Độ dày dạng viên thông thường là 10mm. chiều rộng và chiều dài viên là 300x300mm.

*Báo giá sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời có giá trung bình là 135.000đ đối với sàn gỗ ngoài trời dạng ống và 200.000đ/md với dạng thanh. Tùy theo số lượng cụ thể giá có thể thay đổi. Thông tin về giá thi công sàn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ.

go-ngoai-troi

Gỗ ngoài trời

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình tới các hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp ngoài trời giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh.

Thông tin: Sàn gỗ Boto


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236