Sàn gỗ nhập khẩu nước nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều thường hiệu sàn gỗ đến từ các nước như Malaysia, Đức, Thái Lan,… Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là nên chọn loại sàn gỗ nhập khẩu nước nào tốt nhất?

Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là sàn gỗ được làm từ các vụn gỗ ép trộn thêm các loại chất chống ẩm, chống mối mọt… So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn.  Nhưng chất lượng tốt và mẫu mã thì tương đương.

Một vật liệu trang trí nội thất phải đáp ứng được các tiêu chí. Về độ thẩm mỹ, chất lượng, độ bền và độ an toàn với người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cũng như vậy.

+Thẩm mỹ: Sàn gỗ phải đẹp mắt, phù hợp với người sử dụng. Vân gỗ phải thật, sống động và khi sờ vào có cảm giác như gỗ tự nhiên. Thẩm mỹ ở đây còn phải tính đến màu sắc, kích thước phù hợp không gian.

sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ nào tốt,

Ván sàn gỗ công nghiệp

+Chất lượng: Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp được đánh giá bởi các yếu tố như độ bền, tuổi thọ, khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt và chống xước. Nếu các chỉ số này cao chứng tỏ sản phẩm sàn gỗ đó tốt.

+An toàn với người sử dụng: Tiêu chí này đánh giá dựa trên chỉ số phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính. Và sản phẩm đó có thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng không.

Loại sàn gỗ nào tốt?

Trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ từ sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau tỉ lệ thuận với chất lượng.

Qua tìm hiểu và quan sát của (phuclinhvietnam.vn) thì người tiêu dùng rất ưa chuộng và đánh giá cao. Loại sàn gỗ này nhập khẩu chính hãng 100% nên tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác một chút nhưng chất lượng lại vượt trội hơn rất nhiều.

sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ nhập khẩu

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Thái Lan có màu sắc đẹp, đa dạng phù hợp với nhiều người, nhiều sở thích cũng như phong thủy từng nhà. Loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước. Trong nhiều thí nghiệm thì các loại sàn gỗ khác bị bung nở ngay khi ngâm trong nước 5 – 10 giờ. Trong khi đó, sàn gỗ Thái Lan có thời gian ngâm nước là 72 giờ mới bị ảnh hưởng. Chỉ số chống xước là AC4, AC5. Đây là các chỉ số chống xước tốt nhất hiện nay. Chỉ số thân thiện với môi trường của sàn gỗ này là E0. Đây là loại sàn gỗ an toàn với môi trường và người sử dụng.


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236