Sàn gỗ ngoài trời cao cấp tại Vĩnh Phúc – Sàn gỗ Á Đông

Sàn gỗ ngoài trời là một trong các vật liệu mới tại thị trường Việt Nam. Sàn gỗ ngoài trời hiện nay được sử dụng cho nhiều giải pháp thiết kế về cảnh quan ngoài trời. Bề mặt chống xước cho phép sử dụng đi lại ở mật độ cao. Sàn ngoài trời tiện lợi dễ dàng sử dụng và bảo quản. Thân thiện với người sử dụng, sang trọng và bảo vệ môi trường xanh.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời:

+ Sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc

+ không độc hại vì không chứa keo trong sàn gỗ.
+ Có khả năng chống lại tia cực tím và độ bền cao ổn định về độ giãn nở trước nhiệt độ và độ ẩm.
+ Là vật liệu thân thiện với môi trường và không bám bụi, bền màu cho nên dễ dàng được làm sạch bằng xà phòng hay phun vòi nước.
+ Có nhiều màu sắc, bề mặt và vân màu giống sàn gỗ tự nhiên.
+ Chịu nhiệt tốt.

 

sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ giá rẻ

Ván sàn gỗ chất lượng cao

Sàn gỗ ngoài trời có tốt không:

Sàn ngoài trời bền màu, ổn định về độ giãn nỡ trước nhiệt độ và độ ẩm. Hình dạng ổn định trước tác nhân ngoài trời. Bề mặt sàn chống trơn trượt màu sàn ngoài trời giống sàn gỗ tự nhiên. Khả năng chịu nhiệt cao có thể lên đến 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C. Chính vì thế mà sàn ngoài trời thích hợp với khí hậu Việt Nam nói chung, Châu Á nói riêng.

– Sàn gỗ Composite là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, bảo quản bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

– Sàn gỗ không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

– Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sàn ngoài trời đang tiến tới là sản phẩm gỗ ngoài trời xanh. Thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

– Nhà sản xuất luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện tốt các chính sách. Cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối. Sàn ngoài trời có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở vị trí nào

Khi nhắc đến sàn gỗ ngoài trời thì khách hàng thường nghĩ đến khuôn viên sân vườn hay xung quanh bể bơi. Trong thực tế sàn ngoài trời còn được sử dụng ở nhiều nơi. Góp phần tô điểm cho ngôi nhà như: cổng nhà, hàng rào. Khu vực lan can, khu vực xung quanh bên ngoài ngôi nhà. Hay khu vực cộng như bể bơi dịch vụ, quán café, showroom, bể bơi vv…
Công ty Sàn Đẹp chúng tôi cung cấp sàn ngoài trời với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội đa dạng với mẫu mã và kích thước liên hệ để được giá rẻ nhất.

Một số hình ảnh:

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan