Sàn gỗ nào chịu nước

Sàn gỗ nào chịu nước -Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại sàn gỗ , mỗi loại khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau cũng như khả năng chịu nước khác nhau .Sàn gỗ công nghiệp Boto sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm ván sàn tốt nhất cho ngôi nhà của mình, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng với giá lại quá cao.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ, đang được phân cấp thành 3 phân khúc. Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao thường xuất xứ từ Châu Âu và Malaysia , thái lan như: Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Kronowiss, Sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika, sàn gỗ ruby…,hoặc sàn gỗ thái làn nhập khẩu như sàn gỗ thaigold, sàn gỗ thaigreen, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ thaione, sàn gỗ thaiever và sàn gỗ thailux, sàn gỗ thaixin.

san-go-chiu-nuoc-1

Hình ảnh sàn gỗ chịu nước cao cấp

Một phân khúc giá tốt thị trường là sàn gỗ Trung Quốc với nhiều kiểu dáng mẫu mã khá phù hợp với phong cách thiết kế nhà bạn. Nhưng nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp thì cũng chắng kém gì sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia và thái lan. Còn nếu bạn mua phải sàn gỗ Trung Quốc kém chất lượng thì không những tiền mất tật mang mà bạn còn khá mệt mỏi khi phải thay thế trong quá trình sử dụng.

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp được cho là tốt về chất lượng và giá thành khá hợp lý là sàn gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm kháng nước. Đây là bước đột phá về công nghệ sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp code xanh đang được nhiều hộ gia đình quan tâm sử dụng. Mời bạn tham khảo sàn gỗ công nghiệp cốt xanh thương hiệu Sàn gỗ Boto.

san-go-sieu-chiu-nuoc

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Khí hậu Việt Nam nhiệt đới gió mùa, một năm có đến 4 mùa, nóng lạnh thất thường. Thời tiết nhiệt độ cao, độ ẩm lại lớn. Có những ngày độ ẩm có thể lên đến và vượt 90% nên sàn nhà thường bị đọng nước và bị ẩm ướt. Tuy nhiên, với mỗi loại sàn nhà khác nhau thì khả năng chống nước cũng khác.

Đặc biệt với sàn gỗ hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng phổ biến, tại tất cả các khu đô thị lớn hiện nay đều ưu tiên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho các hộ gia đình, vậy nên nhu cầu bức thiết trong việc quan tâm tới khả năng chống nước ở mức độ nào của sàn gỗ là rất cao. Người ta quan tâm tới vấn đề sàn gỗ thật sự có thể chống được nước và độ ẩm mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu và không bị mối mọt hay hỏng hốc hay không?

san-go-chiu-nuoc

Hình ảnh sàn gỗ chịu nước

Điều đó là phụ thuộc vào các chỉ tiêu và tiêu chí đánh giá về chất lượng sàn gỗ công nghiệp đó có thật sự sẽ chống được nước và độ ẩm mà vẫn giữ vững được chất lượng ban đầu? Hãy cùng sàn gỗ boto khám phá những tiêu chí và chỉ tiêu được đánh giá cao trong việc ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống nước và độ ẩm của sàn gỗ trên đây.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236