Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ nhập khẩu malaysia có chất lượng tốt đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ván sàn gỗ Malaysia có nhiều tính năng vượt trội hơn các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác. Khả năng chống nước, chống mối mọt, chống ẩm mốc, chống xước và chống cháy cực tốt. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

san-go

Hình ảnh sàn gỗ Malaysia

Thị trường sàn gỗ malaysia 12mm

Sàn gỗ công nghiệp dày 8y cảm giác sử dụng không chắc chắn như bước lên. Còn sàn gỗ 12mm thì đi lại rất chắc chắn điều này cũng rễ hiểu bởi cái thì nguyên liệu sản xuất ít hơn, cái thì nguyên liệu nhiều hơn. Cũng đồng nghĩa với giá cả đắt và rẻ hơn.Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn gỗ sao cho hợp với diện tích nhà bạn.

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ của bạn do đó bạn nên cân nhắc tài chính và mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn và hoàn thiện cho mình một không gian đẹp và phù hợp. Giá sàn gỗ công nghiệp 8y nhập khẩu thì tương đương với sàn gỗ có độ dày 12mm của Trung Quốc. Sàn gỗ 8mm nhập khẩu từ Malaysia, đức, Thái lan có chất lượng tốt hơn sàn gỗ 12mm Trung Quốc.

Sàn gỗ 12mm sử dụng chắc chắn hơn sàn gỗ 8mm tuy nhiên giấ thành của loại 12mm cao hơn giao động từ 100-150 nghìn/m2. Vi dụ sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia loại 8mm có mức giá là 235-275.000đ/m2 nguyên hộp thì sàn gỗ 12mm nhập khẩu có mức giá là 335-430 nghìn/m2.

Mời bạn liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915066236 để được tư vấn miễn phí

sàn gỗ malaysia 12mm, sàn gỗ malaysia chịu nước,

Hình ảnh mẫu sàn gỗ malaysia 12mm

* Các thương hiệu sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

-Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ janmi. Sàn gỗ inovar, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor.

-Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ vertu.

-Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam: Sàn gỗ Pago, sàn gỗ Quickhouse, sàn gỗ Newsky.

-Sàn gỗ Trung Quốc: Sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ worldfloor, sàn gỗ Sophia. Sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ pharaon, sàn gỗ cando. Sàn gỗ shutra, sàn gỗ vertex, sàn gỗ asian. Sàn gỗ kahn, sàn gỗ hormann, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ kosmos, sàn gỗ morser. Sàn gỗ deluxehouse, sàn gỗ kamaz, sàn gỗ flortex, sàn gỗ kantex. Sàn gỗ pinax, sàn gỗ kaminax, sàn gỗ Gecu.

Lời khuyên: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp từ 10 năm trở lên. Thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ 12mm vì đây là loại sàn gỗ mang lại độ bền cũng như tuổi thọ trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn sử dụng trong 3-7 năm thì bạn nên sử dụng sàn gỗ 8mm để tiết kiệm chi phí. Dưới 3 năm thì bạn chọn loại sàn gỗ 8mm giá 135 nghìn nguyên hộp để lát sử dụng.

THAM KHẢO NGAY: Ván sàn nhựa hà nội

Địa chỉ uy tín mua sàn gỗ công nghiệp

Ngày nay đã có nhiều gia đình sử dụng tới loại sản phẩm này vừa sang trọng lịch lãm. Vừa tiết kiệm chi phí và thân thiện với người sử dụng. Đây là một vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất so với các loại vật liệu lát nền khác. Bằng công nghệ máy móc hiện đại đã sản xuất ra các tấm HDF từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp có thẻ chịu nước. Kháng ẩm tốt phục vụ cho việc đóng đồ nội thất và làm vật liệu lát sàn nhà ở hoặc văn phòng, trường học, bệnh viện.

Mời bạn thảm khảo Sàn gỗ malaysia có nhiều đặc tính mà không có loại vật liệu nào có thể so sánh được. Như điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Loại bỏ các chất gây độc hại từ các đồ nội thất khác, bảo vệ sức khỏe. Tiện lợi, rễ sử dụng, không bị bám bẩn bề mặt. Luôn cho bề mặt sạch bóng như mới như mang thiên nhiên vào trong nhà.

Website: http://sangoboto.vn