Sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ công nghiệp Janmi có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Từ nguyên liệu thân gỗ tự nhiên bằng dây truyền công nghệ hiện đại đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính năng như chịu ẩm và chống nước và chống mối cực tốt. Ngoài ưu điểm đó ra sàn gỗ janmi còn có các tông màu hiện đại và cổ điển khá phù hợp trong thiết kế nội thất.

Sàn Janmi là sự lựa chọn của nhiều KTS và giới xây dựng cao cấp. Sàn gỗ có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Độ bền lại cao trong quá trình sử dụng.

*Cấu tạo Sàn gỗ công nghiệp Janmi:

+ Lớp 1: lớp bề mặt của sàn gỗ hay gọi là (Overlayar) có cấu tạo bằng bột nhựa trong suốt và oxit nhôm tổng hợp (Resin melamine)
+ Lớp 2: lớp phim làm giả vân gỗ tự nhiên hay gọi là (Decorative paper)
+ Lớp 3: lớp cốt gỗ (HDF) bột gỗ ( 85%) và bột nhựa tổng hợp chiếm (25%) được ép ở nhiệt độ cao.
+ Lớp 4 : lớp (Balanxe paper) lớp cuối cùng ( hay gọi là mặt sau của thanh gỗ
+ Hèm khóa kiểu click U hoặc V-G
Thông số Sàn  (Dài x Rộng bản x Dầy) :1210x195x8mm hoặc 1210x125x12mm

Sàn gỗ Janmi có bề mặt chống xước rất tốt do lớp oxit nhôm và bột nhựa trong suốt nên thích hợp cho các vị trí có mật độ đi lại cao , phù hợp với mọi không gian nội thất kiến trúc. Janmi được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình sử dụng. điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

*Đặc tính Sàn gỗ công nghiệp có thể bạn chưa biết

+Không gây độc hại , lượng khí thải thấp Formandihyde thấp (E1) theo tiêu chuẩn châu âu.
+Bề mặt AC4 trống xước theo tiêu chuẩn, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, chịu va đập và chịu lực tốt không cong vênh bởi khí hậu, trống trơn, chống mối
+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng,
+ Lắp đặt không cần keo như sàn gỗ tự nhiên, dễ tháo lắp, tính cơ động. Có thể tháo ra lắp vào rất dễ dàng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường, dễ bảo quản và sử dụng.

*Ứng dụng Sàn gỗ công nghiệp Janmi:

Sàn gỗ sử dụng cho các công trình kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự, liền kề, văn phòng, bệnh viện , trường học và các tòa nhà cao tầng.
Tất cả những SànJanmi trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, vân gỗ, kích thước, tiêu chuẩn chất lượng để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.

*Các mã sàn gỗ công nghiệp janmi: Sàn gỗ O15, T13, AC12, CA11, AS21. AS11

Sàn gỗ janmi CE21, ME32,  MR31, O11, O22, O24

Sàn gỗ janmi O39,  Sàn gỗ janmi P12,  Sàn gỗ janmi PA11,  Sàn gỗ janmi PE11,  Sàn gỗ janmi T11,  Sàn gỗ janmi T12

Sàn gỗ janmi T13, T21,  Sàn gỗ W11,  W26,  WE21

*Sàn Janmi có tốt không: Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Malaysia với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên tốt, bằng công nghệ sản xuất hiện đại của CHLB đức đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước kháng ẩm và khả năng chống mối mọt tố. Do vậy sử dụng Sàn gỗ là sự lựa chọn thông minh nhất.

*Sàn gỗ có chịu nước và chống mối không: Do sử dụng nguyên liệu gỗ tốt và keo chịu nước đúng tiêu chuẩn. Nên Sàn gỗ có khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt cực tốt.

*Báo giá Sàn gỗ công nghiệp Janmi:

Giá nguyên vật liệu của Sàn gỗ công nghiệp Janmi

-Kích thước: 1210x195x8mm: Giá 265.000đ/m2
-Kích thước: 1210x195x12mm: Giá 375.000đ/m2
-Kích thước: 1210x135x12mm: Giá 430.000đ/m2

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường. Sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh.Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế. Thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

*Địa chỉ liên hệ Sàn Janmi:

*Nhà phân phối Sàn gỗ Janmi: Hệ thống phân phối. Sàn gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi đang có nhu cầu mở thêm quy mô phân phối Sàn Janmi trên toàn quốc. Đối tượng áp dụng cho các đại lý và tổng đại lý, các nhà thầu. Các công ty kiến trúc nội thất và các cửa hàng vật liệu xây dựng. Mọi thông tin tư vấn xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Website: http://sangoboto.vn

*Mời bạn tham khảo:
Sàn nhựa Railflex
Sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ tự nhiên