Sàn gỗ Hà Nội

Sàn gỗ Hà Nội – cung cấp thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa,…Uy tín chất lượng bảo hành chọn đời sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm vật liệu ốp lát nội thất. Chúng tôi chắc chắn làm cho quý khách hài lòng khi mua sản phẩm.

*Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá sàn gỗ
  2. Thi công sàn gỗ
  3. Sửa chữa sàn gỗ

1.Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp :

Lớp 1: được thiết kế một loại vật liệu trong suốt đặc biệt. Có tác dụng chống trấy xước ,trơn trượt, chống ẩm, chống bay màu và mối mọt. Chống nước và nấm, chống cháy và va đập, vệ sinh rễ ràng.

Lớp 2: là lớp film được thiết kế giống các vân gỗ tự nhiên. Có nhiều màu sắc , rễ ràng lựa chọn.

Lớp 3: là lớp bột gỗ tự nhiên khoảng 80-85% và phụ gia bằng vật liệu nhựa tổng hợp laminate. Được ép bằng mật độ cao HDF (High Density Fiberboard)

Lớp 4: là lớp cuối cùng được thiết kế bằng vật liệu nhựa tổng hợp chống cong vênh. Chống mối mọt và có độ bền rất cao.

2. Thông số kỹ thuật sàn gỗ hà nội:

Sàn gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn kỹ thuật thông thường từ (AC2-AC5 ). Với tiêu chuẩn AC càng cao thì bề mặt chịu được sự mài mòn. Và tác động của môi trường càng tốt và ngược lại độ AC càng thấp thì độ mài mòn và các tác động bên ngoài làm kém đi.

*Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp:

thi-cong-san-go-ha-noi
Thi công sàn gỗ công nghiệp

3.Quy trình sản xuất sàn gỗ Hà Nội:

Bước 1 : được khai thác từ các loại gỗ tự nhiên chuyển về nhà máy sau đó dung máy chế biến nhỏ và phân loại.

Bước 2: sau khi phân loại xong gỗ được nghiền thành bột gỗ và sử dụng 10-15% bột nhựa tổng hợp laminate sử dụng công nghệ ép trên 1000kg/cm2 ép cùng với bột gỗ. Bột nhự tổng hợp có tác dụng làm tăng độ cứng và chống mối mọt cho gỗ.

Bước 3: sau khi ép thành các tấm HDF (High Density Fiberboard). Các tấm này được xử lý và sử dụng công nghệ ép áp lực với nhiệt độ cao sau đó các tấm HDF này được tạo vân gỗ. Tráng một loại vật liệu (Melamine Resin và ooxits nhôm) tao lớp phủ trong suốt .

san-go-ha-noi
Mẫu sàn gỗ công nghiệp hà nội

Bước 4 : các tấm này được chuyển sang khu cắt định hình. Ở công đoạn này được sử dụng một loại máy căt định hình có độ chính xác rất cao và được cắt và phân loại .

Bước 5: sau khi được cắt định hình và phân loại gỗ được chuyển sang vị trí cắt tạo hèm khóa 4 cạnh (kiểu hem 2 click)

Bước 6: các tấm cắt định hình đó được đưa sang dây truyền và toàn bộ được phủ một lớp sáp chống nước. Và kiểm tra kỹ thuật trước khi chuyển về khu đóng gói sản phẩm sàn gỗ.

Bước 7: đây là bước cuối cùng ,toàn bộ số lượng đóng gói đóng và chuyển về kho bảo quản. Và sãn sang xuất hàng cho các kênh phân phối.

4.Sử dụng và bảo quản sàn gỗ đúng cách:

Nếu sàn gỗ công nghiệp được bảo quản tốt. Thì tuổi thọ trung bình khoảng 25- 30 năm mới phải bảo trì thay thế . Tuy nhiên cũng tùy theo các hang có chính sách bảo hành sản phẩm khác nhau. Thông thường bảo hành từ 10-20 năm tùy theo tiêu chuẩn AC.

san-go-cong-nghiep-cao-cap
Mẫu sàn gỗ công nghiệp

5.Giá thành

Giá sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào chất liệu, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Giá sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với hệ thống bán hàng.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều trên thị trường nội địa. Các nhà sản xuất và nhập khẩu tung ra thị trường sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày một nhiều. Đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày một thông dụng. Và gần gũi với người dân được người sử dụng tin dùng

Chốt: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu thay thế các vật liệu lát sàn truyền thống. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.


0915066236