Sàn gỗ Hà Nội

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp san gỗ Hà Nội, sàn gỗ nhập khẩu Malaysia, sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Trung Quốc, Sàn gỗ Thái Lan giá cạnh tranh nhất thị trường.  Sàn gỗ siêu chịu nước chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

san go, Sàn gỗ Hà Nội, sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ chịu nước cao cấp


Hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Thông tin mua bán sàn gỗ hoặc làm đại lý, nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

*Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp không – Sàn gỗ Hà Nội;

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính như khả năng chống xước. Chống ẩm, chống cong vênh, sâu mọt rất tốt. Khả năng chịu nước kháng ẩm và chịu lực tốt nên sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí khi thi công nội thất. Ngoài ra ván sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  Bảo vệ môi trường xanh.

san go cong nghiep, san go ha noi, gia san go

Sàn gỗ Hà Nội

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước, kháng ẩm và không bị đổ mồ hôi bề mặt khi thời tiết thay đổi, nhất là vào thời điểm độ ẩm không khí cao. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp luôn sáng bóng như mới, không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

*So sánh với vật liệu lát sàn khác:

So với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn nhựa thì sàn gỗ công nghiệp có độ bền ổn định hơn như khả năng chống co vênh. Co ngót, chống mối mọt và chống xước cực tốt, có giá thành rẻ hơn. Tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Có thể thay đổi vị trí khi nên sàn gỗ công nghiệp có tính cơ động cao. Còn sàn gỗ tự nhiên thì giá thành cao, hay bị biến dạng bởi thời tiết. Bề mặt hay bị xước và rất khó bảo quản sử dụng. Với sàn nhựa thì không thân thiện như sàn gỗ. Bề mặt chống xước kém, sử dụng rất nóng và rất mỏng.

*Dịch vụ cung cấp Sàn gỗ Hà Nội:

Hệ thống bán buôn bán lẻ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp. Giá rẻ nhất thị trường, bảo hành trọn đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp . Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính. Cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng mà cái lãi lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Web: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan