Sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mua Sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội và tốt nhất. Là điều mà bất cứ ai khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp đều mong muốn .Xong để mua sàn gỗ tại đại chỉ nào hoặc tìm một đơn vị nào cung cấp uy tín nhất tại Hà Nội lại là điều quan trọng.

sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mà hầu hết thông qua chủ các Cửa hàng hoặc người thân quen tư vấn về chất lượng và giá cả nên khi quyết định mua thì đại đa số mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại cao.

XEM NGAY: Sàn nhựa koriforest hàn quốc

Sàn gỗ tại Hà Nội và đấy là các loại giá :

Ván sàn công nghiệp với loại có độ dầy 8mm giá dao động từ 150 – 250 nghìn đồng/m2 hoàn thiện. Loại sàn gỗ có độ dầy 12mm giá dao động từ 200-420 nghìn đồng/m2 hoàn thiện. Giá hoàn thiện chưa tính phụ kiện kèm theo như phào chân tường, nẹp kỹ thuật.

Hầu hết với giá thành cao chỉ giành cho một số người giàu có thu nhập cao. Sử dụng còn giá thành thấp thì giành cho người có thu nhập thấp. Với giá thành trung bình và thấp thì có nhiều hộ gia đình sử dụng hơn. Vì giá thành hợp lý trung bình từ 200- 260 nghìn đồng /m2 hoàn thiện chưa kể phào chân tường. Nên đây là dòng sản phẩm được đại đa số người có nhu cầu sử dụng.

Qúy khách có thể truy cập vào website:https://sangoboto.vn/

Hoặc có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236