Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội – Tư vấn sàn gỗ

So với những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng đang được người tiêu dùng Việt khá thích thú. Bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

1. Lớp bề mặt

Lớp bề mặt được làm bằng vật liệu đặc biệt trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Lớp bề mặt có tác dụng ổn định lớp bề mặt sàn gỗ, tạo bề mặt vững chắc.

Lớp bề mặt đặc biệt giúp sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chống xước, chống va đập, phai màu và sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất.

2. Lớp tạo vân gỗ

sàn gỗ giá rẻ, san go gia re ha noi, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ tự nhiên là nhờ có lớp phim tạo vân này. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, con người có thể tạo ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp  có vân gỗ và màu sắc không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên.

Lớp phim tạo vân gỗ được lớp bề mặt bảo vệ nên sàn gỗ bền màu. Luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

3. Lớp lõi HDF

Sàn gỗ công nghiệp  có lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80 – 85% chất liệu là gỗ tự nhiên. Kết hợp với phần còn lại là các phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ có chất lượng tốt được phản ánh chủ yếu ở chất lượng lớp bề mặt và lớp lõi HDF. Lớp lõi gỗ HDF càng tốt thì độ cứng của sàn gỗ càng cao. Tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng của sàn gỗ.

kho sàn gỗ giá rẻ , ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội

Sàn gỗ giá rẻ Hà Nội

4. Lớp tráng dưới cùng

Lớp dưới cùng của ván sàn gỗ được làm từ vật liệu tổng hợp đặc biệt. Công dụng của lớp này chủ yếu là giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ. Giúp sàn gỗ thích hợp với nền và chống ẩm thấp, hơi nước bốc lên từ nền.

Có nên dùng sàn gỗ giá rẻ?

Để tiết kiệm chi phí, sử dụng sàn gỗ giá rẻ là điều đương nhiên. Như đã đề cập ở trên, sàn gỗ giá rẻ có hai loại là sàn gỗ giá rẻ chất lượng thấp. Và sàn gỗ đúng giá, giá rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng. Chúng ta nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với những so với những sàn gỗ khác có cùng chất lượng. Người dùng phải biết tìm hiểu và lựa chọn sàn gỗ Cũng như địa chỉ mua sàn gỗ có giá cả đúng với chất lượng sản phẩm. Và có giá mềm hơn so với những sàn gỗ khác cùng chất lượng.

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối bán lẻ các loại sàn gỗ khác nhau, mức giá cũng khá cạnh tranh. Các bạn có thể tham khảo bài công ty sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Uy tín tại Hà Nội của chúng tôi để có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan