Sàn gỗ công nghiệp tốt

Sàn gỗ công nghiệp tốt – Thị trường sàn gỗ Việt Nam ngày càng đa dạng về nguồn gốc, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ nhập khẩu được nhập về từ các quốc gia, khu vực, trong đó có sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ loại thường và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là những sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước châu Âu, sàn gỗ loại trung bình chủ yếu là sàn gỗ Hàn Quốc, sàn gỗ Thái Lan,…, sàn gỗ giá rẻ nhất và chất lượng thấp nhất là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

san-go

Hình ảnh sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sàn gỗ Trung Quốc hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam với khoảng 50%. Sở dĩ như vậy vì sàn gỗ Trung Quốc có mẫu mã, hình thức đẹp cho đến chất lượng đa dạng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, xét về các thông số kỹ thuật như độ bền, tính ổn định, khả năng chịu nước thì sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thấp hơn của các loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu. Vì vậy sàn gỗ Trung Quốc là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với các loại sàn gỗ khác.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có hai loại, một loại là sản xuất theo công nghệ Trung Quốc và một số ít là sàn gỗ công nghiệp được các hãng uy tín từ châu Âu đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như Horman, Kronotex,… Những loại sàn gỗ này có chất lượng tốt hơn so với sàn gỗ sản xuất theo công nghệ dây chuyền Trung Quốc.


0915066236