Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay – Phân phối toàn quốc

Sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất là những sàn gỗ chịu nước tốt, bền với nhiệt. Sàn gỗ chịu lực tốt, bền màu và không độc hại với môi trường cũng như con người. Sàn gỗ có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn, ẩm mốc.

1.Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Sàn gỗ hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp với các xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Ruby Floor, Janmi, Inova, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ DongWha, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, Erado.

ván sàn chất lượng cao, sàn gỗ chính hãng

Ván sàn gỗ công nghiệp bền đẹp và sang trọng

2. Cách chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt?

Việc sàn gỗ công nghiệp nào tốt thì còn phụ thuộc vào chất liệu, cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản của gia chủ. Tuy nhiên nếu là loại chất lượng thì tuổi thọ của nó sẽ kéo dài hơn so với sàn gỗ thường. Để đảm bảo được vấn đề này bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề như sau:

– Khả năng chịu nước:

Một yếu tố vô cùng quan trọng, khi đạt được yêu cầu này thì chắc chắn sàn sẽ không xảy ra tình trạng bị cong vênh, phồng rộp. Nó cũng không hề bị dính nước hay độ ẩm môi trường cao trong thời gian dài. Nếu như chúng bị ngấm nước chắc chắn sẽ gây ra tình trạng mục nát, nhanh hư hỏng.

Muốn kiểm tra được khả năng chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp ra sao. Thì bạn chỉ việc ngâm nó vào trong nước. Nếu là sàn Trung Quốc kém chất lượng sau 3 đến 4 giờ nó sẽ xảy ra hiện tượng cong vênh liền.

Còn đối với sàn gỗ công nghiệp châu Âu thì nó có khả năng ngâm trong 1 đến 3 ngày mà không hề xảy ra vấn đề gì.

– Lõi gỗ HDF:

Lõi gỗ HDF được làm chủ yếu bằng bột gỗ tự nhiên nên nó có độ cứng cao. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi các va đập mạnh. Đa phần đều được làm bằng các chất phụ gia đặc biệt.

Lớp HDF giúp cho sàn hạn chế tình trạng sâm nhập của các sinh vật gây hại, chống mối mọt. Bên cạnh những tiêu chí trên thì vấn đề không gây độc hại cho môi trường. Cũng là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.

– Bề mặt tốt:

Sàn với khả năng chống trầy xước bề mặt ở mức cao. Như AC3, AC4, AC5 thì nó sẽ có khả năng mài mòn tốt. Giữ được màu cũng như không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất, không bén lửa, chống cháy cực kỳ hiệu quả.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan