Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

sàn gỗ chịu nước, ván sàn gỗ chịu nước, Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

Thương hiệu sàn gỗ vinasan chịu nước

Trung tâm tư vấn kỹ thuật sàn gỗ công nghiệp lớn tại Hà Nội. Thông tin Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước. Dịch vụ cung cấp thi công lắp đặt sàn gỗ giá tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước chỉ có tại hệ thống bán hàng. Thông tin cung cấp bởi website:https://sangoboto.vn

*Thông tin Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước:

Ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đó là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ, Bỷ, Ván sàn này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng tốt nhất tại châu Âu.

Ngoải sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu. Hiện tại tại nước ta đã có dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tương đương với sàn gỗ công nghiệ;p Malaysia đó chính là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan. Mời quý khách tham khảo ván sàn gỗ thái lan tại đây.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn bởi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt.

Tuy nhiên, với sự phát triển lớn mạnh của thị trường sàn gỗ giá rẻ, các dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất trở thành vấn đề khó khăn đặt ra cho khá nhiều khách hàng.

san go cong nghiep chiu nuoc, san go

Sàn gỗ vinasan chịu nước

Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Vì vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, những dòng sản phẩm nhập khẩu từ các nước châu Âu được đánh giá là có khả năng chịu nước tốt, đặc biệt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia, Thụy Sĩ, … có khả năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng. Đối với phân khúc sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại được sản xuất tại Việt Nam tiêu biểu là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cốt xanh kháng nước, chịu ẩm Vinasan.

Lời kết:

Tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp chịu nước đối với nhiều nguồn gốc xuất xứ như sàn gỗ công nghiệp nhẩu Châu Âu, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam. Đang là xu thế lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ tại các nước trên thì sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc mạo danh quá nhiều. Quý khách nên thận trọng khi lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236