Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đức

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đức dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng, đây là mẫu sản phẩm lát sàn có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Do được sản xuất tại châu âu nên sàn gỗ công nghiệp đức luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

SÀN GỖ ĐỨC NHẬP KHẨU
(Liên hệ: 0946.686.828)

Các loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại châu âu như Đức và Thụy Sỹ tại Việt Nam không nhiều phải kể tới một số thương hiệu như Krono original , Sàn gỗ Kronoswiss (Thụy Sỹ), Sàn gỗ kronotex, Sàn gỗ Kahn. Đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu có nhiều đặc tính vượt trội như công nghệ sản xuất, thành phần nguyên liệu đầu vào và phụ gia trong quá trình sản xuất đều đạt theo tiêu chuẩn nhất định.

Thi-cong-san-go-duc

Hình ảnh thi công sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp châu âu sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Với nguồn nguyên liệu đầu vào khá an toàn nên luôn thân thiện bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

-Thông số kích thước và màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ Có nhiều kích thước và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Đây cũng là một trong các ưu điểm khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ

+Bản rộng: 12mm ,190mm,250mm

+Chiều dài: 1238mm, 2380mm

+Độ dày: 8mm,10mm,12mm

Lưu ý: Sàn gỗ công nghiệp Đức có thông số kích thước gần như nhau và điều rễ nhận biết nhất là sàn gỗ theo phân khúc này là không có bản ngắn 808cm (Như sàn gỗ Trung Quốc) và bản dài của sàn gỗ Malaysia và Thái Lan.

-Màu sắc sàn gỗ đức nhập khẩu: Đặc điểm của màu sắc hoàn toàn khác với sàn gỗ Trung Quốc, nếu sàn gỗ Trung Quốc có màu sắc tươi , bóng bẩy rực rỡ và cực bắt mắt thì sàn gỗ Đức và Thụy Sỹ lại ngược lại. Màu sắc của sàn gỗ Đức và Thụy Sỹ giống nhau như bề mặt sần và màu gỗ giản dị không hào nhoáng như sàn gỗ Trung Quốc. Màu sắc sàn gỗ Đức và Thụy Sỹ nếu quan sát kỹ thì luôn có chiều sâu và rất đẹp, phù hợp cho các không gian nội thất. Màu sắc như vân gỗ tự nhiên, có nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu café, đen tuyền, hạt dẻ… Màu sắc nhiều nên bạn có thể lựa chọn rễ ràng, đáp ứng được như cầu của khách hàng.

=>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựasàn gỗ công nghiệp

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt:

Thứ nhất sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì có những hạn chế nhất định của nó như khả năng chống xước và cong vênh không tốt. Còn ở sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt. Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

san-go-duc

Hình ảnh Sàn gỗ đức chuyên nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ có khả năng sử dụng ở những nơi công cộng hoặc nơi có mật độ đi lại cao mà không ảnh hưởng nhiều tới bề mặt. Còn sàn gỗ tự nhiên do bề mặt chỉ được sơn lớp dầu bóng chống xước nên rất rễ xước trong quá trình sử dụng.

Thứ hai mối một có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Tuy nhiên ở sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Đức và Thụy Sỹ thì mối mọt có thể tấn công nhưng không nhiều như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ Trung Quốc. Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối.

Thời tiết tại Việt Nam do có 4 mùa (Xuân-Hạ-Thu-Đông) nên khí hậu thay đổi theo mùa. Quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng sàn gỗ công nghiệp Malaysia và Thái Lan thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

-Khả năng chống xước : Sàn gỗ công nghiệp được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần cũng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nên sàn gỗ công nghiệp có nhiều tiêu chuẩn như sau:

Độ chống xước là gì: Độ chống xước bề mặt được ký hiệu là AC . từ AC1, AC2,AC3,AC4,AC5.. Độ chống xước càng cao chứng tỏ sàn gỗ có khả năng chống xước càng tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thường có độ chống xước thấp từ AC1-AC3 vì có thể làm được độ chống xước AC4,5 nhưng giá thành là rất cao. Một điều màu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có khả năng chống xước thấp chính là do từ phía đặt hàng của nhà cung cấp và từ phía không cam kết sản xuất sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn từ phía nhà máy Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ có độ chống xước rất tốt, vì toàn bộ bề mặt đều làm từ AC 4 trở lên nên khả năng chống mài mòn rất tốt. điều này khác với sàn gỗ sản xuất từ Trung Quốc.

san-go-cong-nghiep-duc-nhap-khau

Hình ảnh Sàn gỗ công nghiệp đức

Nguyên liệu đầu vào sản xuất từ những cây thân gỗ chắc chắn nên chất lượng cốt gỗ rất tốt,kết hợp cùng với thành phần keo chịu nước được ép dưới độ nén cao bằng công nghệ hiện đại đã sản xuất ra các tấm HDF và xử lý bề mặt, hèm khóa và sáp chống ẩm thành các thanh sàn gỗ công nghiệp siêu bền, đàn hồi tốt, chống xung động mạnh nên sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ có độ bền rất cao.

-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất: Đây là một đặc tính quan trọng và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp Đức . Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Ở sàn gỗ Trung Quốc để chống xước bề mặt thì trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác vì sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc rất rễ xước. Nhất là sàn gỗ công nghiệp có bề mặt bóng rất rễ trầy xước bề mặt, sàn gỗ mặt sần thì ít xẩy ra hoặc nếu có xước bề mặt thì ta cũng khó phát hiện ra vết xước.

Sàn gỗ công nghiệp Đức có bề mặt sần toàn bộ (Khác với bề mặt sàn gỗ Trung Quốc) do đó khả năng chống xước và chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng cực tốt, có thể rễ ràng sử dụng và bảo quản mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng của sản phẩm.

-Khả năng chống bay màu: Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Riêng sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ công nghiệp không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

-Khả năng chống nước: Nói tới khả năng chống nước của sàn gỗ Đức  thì đây là một vấn đề quan trọng nhất, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này. Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí. Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.

*Giá sàn gỗ công nghiệp đức: Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đức có giá thành cao hơn so với sàn gỗ Malaysia và Thái Lan. Giá sàn gỗ loại 12mm là 550 nghìn đồng/m2 còn loại 8mm giá 295 nghìn đồng/m2

Trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng tới nước, đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Đức và Thụy Sỹ thì có khả năng chống chọi với nước và kháng ẩm cực tốt. Nếu ngâm một miếng gỗ nhỏ trong chậu nước trong nhiều h (24h)sàn gỗ Đức  có độ giãn nở ít và biến dạng không đáng kể. Cho tới khi để cho miếng gỗ đó khô thì sẽ rút hết nước tới 90%. Nếu so với độ ngấm nước của sàn gỗ Trung Quốc thì rất chậm và độ rút nước lại cực nhanh (Khi rút hết nước ta lại có thể sử dụng như bình thường).

Tóm lại: Điều này cho thấy rỗ ràng sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Thụy Sỹ không chỉ an toàn thể bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường xanh và còn có chất lượng tuyệt vời. Đây cũng là mong muốn khi mua sản phẩm về sử dụng. Do vậy sàn gỗ Đức là sự lựa chọn của thông minh nhất của người sử dụng.

Website: https://sangoboto.vn

 


Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm
Việc làm online thu nhập cao tại Hà Nội
Giá tủ bếp gỗ công nghiệp
Gỗ vỉ nhựa tại Hà Nội
Ván sàn gỗ công nghiệp Pago
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Sàn gạch nhựa vân giả thảm
Gỗ công nghiệp cao cấp
Cầu thang gỗ công nghiệp
Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp Thaigold
0915066236