Sàn gỗ công nghiệp nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt -Hiện nay có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất hiện, ván sàn công nghiệp có nhiều thương hiệu nên người có nhu cầu khó phân biệt khi chưa biết chút nào về sàn gỗ công nghiệp. Sau đây công ty cổ phần sàn gỗ Boto xin chia sẻ cho bạn đọc về một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt.


Xu hướng ngày nay được nhiều người quan tâm tới sàn gỗ công nghiệp vì sàn gỗ công nghiệp lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí lại ấm áp sang trọng và khảng định vị thế của ngôi nhà. Xong thị trường sàn gỗ công nghiệp cũng có khá nhiều bất cập như xuất hiện nhiều thương hiệu sàn gỗ hoặc nhái thương hiệu làm ăn chộp dật của một số đơn vị. Khách hàng rất rễ bị lừa bởi những thương hiệu không được bán công khai này.

thi-nghiem-san-go-nhan-tao

Hình ảnh thí nghiệm test sàn gỗ

Khách hàng có rất nhiều băn khoăn là không biết phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào về sử dụng. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi về tiền bạc và công sức bỏ ra và kết quả là phải thay mới hoặc là sửa chữa trong quá trình sử dụng.Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng thấp, người tiêu dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ về kinh tế và công sức bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất lớn.

Một số chủ cửa hàng trên các tuyến phố xây dựng đều có chung nhận định nhưa sau: Với xu hướng sàn gỗ công nghiệp thay thế sàn gỗ tự nhiên và sàn gạch, giá lại rất hợp lý nên rất thích hợp cho người có thu nhập thấp hoặc trung bình, chủ yếu tiêu thụ vào các mục đích xây dựng, cải tạo nhà, văn phòng, chung cư cao tầng…. Và hiện nay sàn gỗ công nghiệp được cho là khá bán chạy.

san-go-dua-vao-san-xuat

Hình ảnh sản xuất sàn gỗ

Một số công ty trong khu vực hay mập mờ quảng cáo các thương hiệu đến từ châu âu trên sản phẩm của mình nhằm đánh lừa khách hàng nhưng thực chất sản phẩm lại được sản xuất từ Trung Quốc. Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi máy móc và thiết bị hiện đại từ Châu âu nhưng do yêu cầu đặt hàng từ phía chủ mua hàng đặt chất lượng thấp hoặc cao hay trung bình thì chất lượng và giá cả cũng tương tự khác nhau.

thi-cong-san-go-1

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Theo chuyên gia từ Đức nếu nhập sàn gỗ công nghiệp từ Đức hoặc Thụy Sỹ về thì giá trung bình loại dày 12mm phải mất tới 600-700.000đ/m2 chưa bao gồm nhân công lắp đặt. Còn các sàn gỗ công nghiệp mang nhãn mác trên thị trường chắc chắn sẽ không phải như đúng theo họ cung cấp. Tuy nhiên theo một số nhận định từ các của hàng thì hiện nay nếu chọn sàn gỗ công nghiệp thì bạn phải chọn sàn gỗ Thaigold nhập khẩu thái lan hoặc sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia như: Sàn gỗ Maika, Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ masfloor, Sàn gỗ inovar, Sàn gỗ janmi,Sàn gỗ Ruby.

*Phân biệt sàn gỗ công nghiệp cách nào?

Có nhiều đơn vị còn nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về làm tem nhãn mác giả hòng bán lẫn lộn hàng chất lượng tốt để thu lợi nhuận cao.Vậy sau đây tôi xin chỉ một số cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chất lượng.
Chỉ những người trong giới sàn gỗ công nghiệp mới phân biệt được sàn gỗ công nghiệp tốt hay xấu nhưng theo tôi thì trước khi mua sàn gỗ công nghiệp cần phải phân biệt một số nguyên tắc sau đây :

Trong lĩnh vực xây dựng nội thất các kỹ sư xây dựng khuyến cáo rằng, khi mua, ngoài việc xem xét trực tiếp trên sản phẩm, khách hàng nên yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng nhận xuất xứ (C/O)hay thường gọi là nguồn gốc
Ngoài các giấy tờ này ra thì bạn nên quan sát bề mặt và cốt của tấm gỗ. Nếu bề mặt chống xước kém thì thường là sàn gỗ kém chất lượng (Mẹo nhỏ bạn có thể dung chìa khóa cài lên bề mặt) phần kiểm tra cốt gỗ thì cần quan sát xem thân gỗ có mịn và sơ hay không, từ đó bạn mới khẳng định được phần nào chất lượng sản phẩm. Khách hàng cần phải kiểm tra thêm bằng nhãn quan của mình về mặt màu sắc.

Hèm khóa sàn gỗ phải sâu hoặc khi lắp ghép với nhau phải chắc chắn, không bị hở khe hoặc không bị kích khi lắp ghép chúng lại với nhau.

*Một số mẹo kiểm tra sàn gỗ công nghiệp tốt?:

Có nhiều phương pháp kiểm tra sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ nhân tạo. Cách kiểm tra đơn giản nhất là có thể ngâm 1/2 thanh gỗ xuống nước thời gian 24h ta sẽ phát hiện như sau: Nếu sàn gỗ công nghiệp tốt thì thanh gỗ nở đều hoặc nở ít còn nếu gỗ không tốt sẽ nở không đều, nhất là độ giãn nở bề mặt sàn gỗ nhìn rõ nhất.

san-go-cho-khong-gian-dep

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em

Tiếp theo là sàn gỗ công nghiệp có của thương hiệu nào? vấn đề về thương hiệu cũng khá quan trọng không chỉ sàn gỗ mà các ngành hàng khác đều như vậy. Hoặc một phương pháp khác là bạn kiểm tra ngay trên mặt cắt của thanh gỗ, nếu mặt cắt có gỗ mịn và sơ là gỗ tốt còn gỗ bị xốp là không tốt.

Có nhiều phương pháp để xác định sàn gỗ công nghiệp tốt hay không. Mời bạn tham khảo bài viết lần sau. Trân trọng cảm ơn quý bạn. Mời bạn tham khảo thêm ở trang sàn gỗ này.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236