Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp boto. Cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng. Thông tin Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất. Kính mời quý khách tham khảo thông tin thương hiệu sàn gỗ sau.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất:

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp. Với nhiều mẫu mã, quy cách, màu sắc khá đa dạng. Có khá nhiều phân khúc sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Sau đây là phân khúc sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội.

Sàn gỗ công nghiệp được cho là tốt phải đảm bảo các nguyên tắc như sau:

+ Hệ số giãn nở: Nếu ta mang mẫu sàn gỗ công nghiệp cho vào nước. Trong một thời gian ngắn. Nếu mẫu sàn gỗ bị ngấm nước nhanh. Thì đó là mẫu gỗ không đảm bảo khả năng chịu nước. Nếu mẫu gỗ ngấm nước chậm trong nhiều giờ, thì chứng tỏ mẫu gỗ công nghiệp đó luôn đảm bảo khả năng chịu nước.

+ Hệ số chịu lực: Đối với các mẫu gỗ công nghiệp có chất liệu MDF thông thường cốt gỗ khá mềm, chịu tác động ngoại lực kém. Đối với sàn gỗ có HDF, khả năng chịu lực tốt hơn. Do vậy cốt gỗ HDF thường chịu va đập, chịu lực tốt hơn mẫu gỗ công nghiệp MDF.

+ Tiêu chuẩn bề mặt: Bề mặt khá quan trọng, vì bề mặt luôn tiếp xúc thương xuyên khi ta sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp được cho là tốt thì bề mặt phải đảm bảo độ cứng bề mặt. Nói chính xác là tiêu chuẩn mài mòn bề mặt. Đối với tiêu chuẩn bề mặt càng cao thì sàn gỗ có khả năng chống xước càng tốt.

Ngược lại bề mặt có tiêu chuẩn càng thấp thì khả năng mài mòn bề mặt là khá lớn. Bề mặt được đánh giá theo tiêu chuẩn ký liệu là AC.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn một số hãng sản phẩm , có thương hiệu, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội như sau: Thông tin tham khảo báo giá sàn gỗ tại Hà Nội.

Sàn gỗ cốt Thái Vinasan là sàn gỗ công nghiệp tốt:

Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt Thái Lan có chất lượng tốt nhất. Với khả năng kháng ẩm, chịu nước, chống biến dạng, chống bay màu, chống co ngót nên sàn gỗ Vinasan là thương hiệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

san go tot nhat, san go, san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Vinasan có 3 dòng sản phẩm chính như sau:

1- Dòng sản phẩm TL. ac3:

Là dòng sản phẩm tiêu dùng tiết kiệm, sử dụng tiện lợi, dễ dàng bảo quản sử dụng. Mã sản phẩm TL có 4 loại màu sắc cơ bản, quý khách có thể lựa chọn cho không gian nhà mình theo tông màu sãn có.

Kích thước màu Tl là 1210 x192 x 8mm. Kích thước này có 2 ứng dụng. Quý khách có thể sử dụng ốp tường và ốp sàn gỗ cho nhà mình. Tháo lắp thay thế cho kích thước này là khá tiện lợi. Chỉ cần thao tác là có thể tháo lắp đơn giản.

2- Dòng sản phẩm N, ac4:

Là dòng sản phẩm có kích thước 808 x126 x12mm. Dòng sản phẩm này có 4 màu sắc chủ yếu. Thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế, thi công.

Sản phẩm mã N thi công nhanh, tháo lắp đơn giản, tiện lợi, sử dụng dễ dàng. Là một trong các dòng sản phẩm bán tốt nhất.

3- Dòng sản phẩm V, ac5:

Dòng sản phẩm mã V, ac5 là sản phẩm cao cấp, sang trọng nhất sàn gỗ công nghiệp Vinasan. Đây là sản phẩm có chất lượng cao, khả năng chống nước, chống mối tốt. Luôn cho không gian sang trọng, năng động hơn.

Kích thước của dòng sản phẩm này là 1210 x105 x12mm. Tháo lắp, thay thế dễ dàng, thi công nhanh, sử dụng và bảo quản khá tiện nghi.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Ốp lam nhựa tại Quảng Ninh – Báo giá ốp nhựa vân gỗ #sangoboto.vn
Gỗ ốp tường- Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Một số lưu ý chọn mua sàn gỗ cho phòng khách – Tư vấn sàn gỗ
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
0915066236