Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? – Tư vấn ván sàn

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Hy vọng sẽ giúp quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ sẽ mua được loại tốt, giá thành hợp lý. Kính mời quý khách cùng tham khảo “Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? ” – Tư vấn ván sàn gỗ công nghiệp.

1- Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc:

Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng. Quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm. Nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Vì vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, những dòng sản phẩm nhập khẩu từ các nước Thái Lan và Malaysia được người sử dụng đánh giá là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu và thời tiết tại Việt Nam.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt:

Để biết sàn gỗ chịu nước tốt hay không chúng ta dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số sản phẩm. Nhưng nếu bạn đến cửa hàng sàn gỗ không uy tín thì việc dựa vào nguồn gốc xuất xứ không còn chính xác nữa.

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Với những cửa hàng sàn gỗ uy tín, khách hàng có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ ghi trên sản phẩm. Nhưng nếu khách hàng đến cửa hàng không uy tín thì việc đó không còn chính xác nữa. Cửa hàng sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, khách hàng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp.

Cách kiểm chứng rất đơn giản, khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

>>Xem ngay: Báo giá sàn gỗ

Các sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay:

Phân khúc sàn gỗ Malaysiasàn gỗ Thái Lan. Như nói ở trên, đây là hai phân khúc sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ Trung Quốc: Các lại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ trung quốc. Hầu hết là sản phẩm có chất lượng không tốt. Mặt sàn gỗ thường rất bóng, chất liệu sàn gỗ không tốt, khả năng cong vênh và ngấm nước cao. Không đảm bảo theo yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Quý khách không nên sử dụng những sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì khách hàng cũng cần có hiểu biết về các loại sàn gỗ, biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn chính xác nhất.

san go, san go cong nghiep nao tot

>>Xem ngay: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp – Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236