Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước tốt nhất hiện nay ?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là một trong những thương hiệu sàn gỗ uy tín. Và được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở mức độ đẹp, giá rẻ mà còn là sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt, khả năng chịu nước và độ bền cao.

Các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Rất nhiều khách hàng hiện còn băn khoăn với câu hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì. Sàn gỗ công nghiệp có gì khác với sàn gỗ thường. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp xin giới thiệu một vài đặc tính cơ bản của các loại sàn gỗ hiện nay:

Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn.

sàn gỗ chống xước, sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chống xước hiện nay

Khả năng chịu nước: sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước khá tốt. Một số sản phẩm chịu nước tốt hơn sàn gỗ tự nhiên cao cấp, khả năng chịu nước lên đến 2, 3 ngày.

Chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa. Và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá.

Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ . Có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn ổn định khi gặp nhiệt độ cao.

Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống… Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào.

Chịu lực: là cách sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

sàn gỗ chống xước, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

thiết kế đơn giản tiện nghi

Sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt nhất

Kronoswiss tự hào vì không chỉ bền, đẹp mà còn làm vừa lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Mặc dù cứng hơn gỗ, nhưng ván sàn Kronoswiss lại được sử dụng rất nhiều do cảm giác dễ chịu và ấm áp khi đi trên mặt sàn. Ngoài ra, do được thiết kế với công nghệ hiện đại nên sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chống xước rất tốt.

Kết cấu của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ rất tốt. Lớp ngoài cùng của bề mặt sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là lớp resin melamine tổng hợp . Đây là một loại vật liệu đặc biệt được tạo lên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh . Lớp này được ép ở nhiệt độ cao đến mức nóng chảy liền với lớp phim tạo vân gỗ thiên nhiên.

Lớp laminate này có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt. Tạo nên độ sâu của mầu sắc, giữ cho mầu sắc luôn bền mầu với thời gian. Và đặc biệt lớp melamine này có độ cứng rất cao. Có khả năng chịu mài mòn lớn. Không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập. Lớp trên cùng này có hai loại: loại vân trơn và vân sần. Loại vân sần có giá cao hơn một chút và cũng phổ biến hơn.


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn gỗ giá rẻ- sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Tổng kho sàn gỗ giá rẻ- Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia- Sàn gỗ Mashome M3688
Phân phối sàn gỗ công nghiệp boto giá rẻ
Thông tin sàn gỗ cốt Thái, tư vấn ván sàn gỗ
3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ
Những sai lầm mắc phải khi chọn mua sàn gỗ – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hòa Bình – Tư vấn sàn gỗ
sàn gỗ công nghiệp có những loại nào hiện nay
0915066236