Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Malaysia có chất lượng tốt. Đảm bảo ổn định lâu dài theo thời gian, sạch và sang. So với dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Malaysia giá thấp hơn rất nhiều. Nhưng vẫn mang lại sự bền bỉ và độ sang trọng không kém. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đối với nhiều hộ gia đình thì việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên là rất khó bởi giá thành cao. Do đó chi phí không cho phép bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Nên việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sự lựa chọn thông minh của bạn. Bởi ván sàn gỗ Malaysia rất tinh tế về đường nét hoa văn trên bề mặt sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 12mm, báo giá sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Ưu điểm của ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

-Khả năng chịu nước tốt, kháng ẩm cao.

-Sàn gỗ Malaysia chống trầy xước cao bởi bề mặt sàn được bao phủ bằng lớp melamine. Ngay cả khi có sự va chạm trên mặt sàn. S

-Khả năng chịu nhiệt độ cao, chống cháy do tàn thuốc lá gây ra.

-Khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót, biến dạng khi thời tiết thay đổi.

-Không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

-Ván sàn gỗ Malaysia không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

-Ván sàn gỗ Malaysia có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn tự nhiên phù hợp với mọi không gian thiết kế.

Việc sử dụng ván lót sàn gỗ công nghiệp Malaysia sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái và ấm cúng. Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia sẽ giúp cho ngôi nhà bạn toát lên vẻ sang trọng hiện đại xen lẫn với nét quý phái và phong cách cổ điển.

Có thể tham khảo: Báo giá sàn nhựa hà nội

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan