Sàn gỗ công nghiệp đức

Sàn gỗ công nghiệp đức dòng sản phẩm nổi tiếng của châu âu. Được sản xuất trên dây truyền tiến tiến hiện đại nhất trong nghành sản xuất và chế biến sàn gỗ. Nên có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Sàn gỗ công nghiệp đức có những đặc tính sau đây:

san-go-duc-cao-cap

Sàn gỗ công nghiệp đức cao cấp

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Đức

-Khả năng chống cháy của sàn gỗ: Sàn công nghiệp đức được phủ các tinh thể bằng vật liệu nhôm alumi không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ.Khả năng chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của CHLB Đức ký hiệu là DIN 4.102-B1.

Khả năng chống xước: Sàn gỗ đức phù hợp với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ đức. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn là xước hay không xước. Với loại sàn gỗ có bề mặt trầy xước nhiều thì còn bề mặt sàn gỗ không xước hoặc ít xước thì chứng tỏ Sàn gỗ đức có bề mặt đat tiêu chuẩn.

Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ công nghiệp có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng. Tính chất này đảm bảo cho sàn ổn định khi gặp mức nhiệt cao trên bề mặt sàn gỗ.

Thi-cong-san-go-cong-nghiep-duc

Hình ảnh thi công sàn gỗ đức

Tại sao nên sử dụng sàn công nghiệp

-Sàn gỗ đức không phai màu bởi ánh sáng và nhiệt. Không bị phai màu ánh nắng măt, mức ảnh hưởng được đo lường “mức 6 trên thang màu xanh. Và mức 4 trên thang màu xám”. Điều này cho thấy hầu hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu. Ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

-Sàn gỗ đức có khả năng chống bám bẩn. Các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn. Thức uống, dầu mỡ và các loại chất gây bẩn bề mặt. Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào. Bởi bề mặt sàn gỗ chống bám rất tôt. Bạn chỉ cần giẻ lau ẩm lau đi lau lại vết bẩn sẽ hết ngay.

-Sàn gỗ đức bảo vệ sức khỏe. Là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này.

-Sàn gỗ đức chịu lực: sàn gỗ công nghiệp chịu được lực. Tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Không cần sử dụng tới keo như sàn gỗ tự nhiên mà do đặc điểm thiết kế hèm khóa 2 click.

Sàn gỗ công nghiệp đức được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt về chất lượng. Sàn gỗ có độ bền rất tốt nhất. Là khả năng chịu nước và chống mối tấn công cực tốt. Sàn gỗ công nghiệp  là sự lựa chọn số một cho bạn khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp

san-go-duc-chuyen-nghiep

Hình ảnh bảo quản bảo dưỡng sàn gỗ

Địa chỉ mua sàn gỗ uy tín tại hà nội

Sàn gỗ đức có nhiều đặc tính mà các loại sàn gỗ công nghiệp khác không có. Chất lượng sàn gỗ rất ổn định và khả năng chống nước cũng rất tốt. Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rất đắt nhưng hiệu quả sử dụng lại rất tốt. Do vậy nếu bạn đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp này hoặc bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp này. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Malaysia cũng rất tốt. Nên bạn có thể cân nhắc khả năng tài chính mà có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo sàn nhựa giả gỗ cao cấp.

Trên đây là những kiến thức về ván sàn công nghiệp kronoswiss và. Sàn gỗ công nghiệp liên quan mà bạn đang quan tâm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm bạn mong muốn.

website: http://sangoboto.vn