Sàn gỗ công nghiệp có tốt không

Sàn gỗ công nghiệp có tốt không- Xu hướng dùng sàn lát bằng gỗ công nghiệp trong trang trí nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Không chỉ đem lại cảm giác mát, sàn gỗ còn có tác dụng cách âm tốt. Ngoài ra, những hoa văn, màu sắc của gỗ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên.

Mặc dù so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tư nhiên đắt hơn và có thể bị co ngót theo thời gian, nhưng cả hai loại sàn gỗ này đều có ưu điểm là điều hòa không khí, ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Sàn gỗ cũng có nhiều loại với giá thành khác nhau từ cao đến thấp nên người mua có thể lựa chọn cho phù hợp với ngôi nhà và kinh tế của mình.
Sàn gỗ có rất nhiều chủng loại với từng tính năng và chất lượng khác nhau. Khả năng thấm nước, độ bằng phẳng, mấu, thớ gỗ… của từng loại sàn đều ảnh hưởng tới mục đích sử dụng và hiệu quả trang trí nội thất.

san-go-va-cau-tao

Hình ảnh sàn gỗ và cấu tạo

Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ là làm cho căn nhà đẹp hơn bởi các loại gỗ có màu sắc và các loại vân phong phú, đa dạng. Bề mặt sần giúp cho ta đi trên bề mặt được chắc chắn hơn. Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường.

san-go

Hình ảnh thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

* Sàn gỗ  công nghiệp có tốt không?: Có lẽ câu hỏi này đang được nhiều người quan tâm, vì người chưa sử dụng bao giờ mà đang có nhu cầu tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp thì có nhiều đặc tính như khả năng chống mối và nước rất tốt cho quá trình sử dụng.

* Sàn gỗ công nghiệp có bền không: Được sản xuất từ thân cây gỗ tự nhiên và keo chịu nước cùng thành phần phụ gia, bằng công nghiệp hiện đại đã sản xuất ta ván sàn công nghiệp.

* Sàn gỗ  công nghiệp giá bao nhiêu: Mức giá từng loại sàn gỗ khác nhau, khác nhau về chất liệu sàn gỗ, quy cách, nguồn gốc khác nhau do vậy ván sàn công nghiệp có mức giá khác nhau. Giá thấp nhất của ván sàn công nghiệp bán tại kho là 135 nghìn/m2.

san-go-cong-nghiep-tot-khong

Hình ảnh sàn gỗ công nghiêp

* Dịch vụ bảo hành ván sàn công nghiệp: Đối với sản phẩm 12mm thời hạn bảo hành là 15 năm (Bảo hành lỗi kỹ thuật, không bảo hành mối mọt hoặc nước). Quý khách mua tại hệ thống siêu thị giá rẻ xin liên hệ với chúng tôi, sản phẩm chúng tôi cung cấp và cam kết chính hãng và nguồn gỗ xuất xứ.

* Địa chỉ bán ván sàn công nghiệp:

Mọi chi tiết xin LH theo số: 0915066236

* Bài liên quan:
Sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa giá rẻ
Sàn nhựa hà nội
Sàn gỗ nào tốt nhất
Gỗ ốp tường


Thẻ:, , , , ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236