Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng  được nhiều người sử dụng rộng rãi. Việc lát sàn gỗ cho bếp cũng được nhiều người lựa chọn và ưa thích. Dưới đây là những mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp bạn tham khảo ngay nhé.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp hiện nay rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, bề mặt. Bạn  chỉ cần chú ý một chút trong lựa chọn của mình là đã có thể sở hữu một mặt sàn bếp đẹp, sang trọng mà khó hỏng.

Lưu ý chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp

-Lựa chọn mặt sàn cho bếp không nên lựa chọn mặt sần. Những không gian như phòng ngủ hay phòng sinh hoạt chung, mặt sần. Là lựa chọn hợp lí tránh trượt ngã cho người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với bếp bạn nên chọn những mặt sàn có độ trơn nhẵn nhất định. Tạo thuận lợi cho việc lau chùi thường xuyên. Khi chẳng may dầu mỡ, nước tương có xây sớt ra sàn trong lúc nấu nướng. Bạn có thể lau ngay bằng khăn ẩm là có thể xóa mọi dấu vết trên mặt sàn.

-Màu sắc của sàn nhà bếp nên chọn màu trung tính, như vậy vừa ấm cúng, tạo cảm giác ngon miệng ở nơi ăn uống vừa tránh làm lộ những vết ố không thể tránh khỏi trong nơi sử dụng nhiều loại chất lỏng và dao, lửa như bếp. Đồng thời các bạn cũng nên tìm hiểu những kinh nghiệm vệ sinh và bảo quản sàn gỗ công nghiệp để giữ sàn gỗ được tốt và sạch sẽ nhất.

-Bạn nên lựa chọn loại mặt sàn có độ chống nước cao. Khu nhà bếp thường phải tiếp xúc nhiều với nước. Cẩn tắc vô áy náy, khi lựa chọn mặt sàn có độ chống nước cao, bạn có thể yên tâm về việc mặt sàn không bị nở phù, cong vênh, hư hỏng sau một thời gian sử dụng ngắn. Mặc dù độ chống nước cao tỉ lệ thuận với giá thánh, tuy nhiên điều này tạo nên lợi ích kinh tế và sự yên tâm lâu dài.

>>>ĐỪNG BỎ LỠ: https://sannhuavn.com/san-nhua-gia-go/

mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp, báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp,

Thi công sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp

Cách thi công lắp đặt sàn gỗ cho phòng bếp

-Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp. Bạn nên lát sàn trước tiên, sau đó mới lắp đặt tủ và kệ bếp. Điều này sẽ tránh việc có những khe hở ở chân kệ. Tạo điều kiện cho nước ngấm xuống dưới mặt sàn gây nên những hư hỏng từ phía dưới. Lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước tốt, sàn gỗ công nghiệp nào tốt để lắp đặt không chỉ cho phòng bếp mà còn được sử dụng để lắp đặt cho những không gian khác trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài việc chú ý lựa chọn những mẫu sàn gỗ có các đặc tính như trên. Để tăng tính thẩm mĩ cho phòng bếp cũng như cả căn nhà. Bạn cũng nên lựa chọn màu sàn cho phù hợp với tổng thể của các phòng xung quanh. Với nhà rộng, các phòng riêng biệt, phòng bếp tương ứng với các phòng khác sẽ tránh sự rời rạc.

Chọn mẫu sàn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phòng bếp là một trong những cách trang trí tốt nhất để mang đến những không gian đẹp và sang trọng cho phòng bếp bạn góp phần tạo sự ấm cũng trong ngôi nhà.

Liên hệ sangoboto.vn nhận báo giá sàn công nghiệp tại hà nội ngay nhé.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan