Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình bạn – Sàn gỗ giá rẻ

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Bởi trên thị trường hiện nay loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đã có rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc giá trên thế giới. Như: Malaysia, Thasilan, Đức. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các loại sàn gỗ thông dụng nhất. Và ưu nhược điểm của chúng để bạn có thể tiện so sánh và lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Đứng đầu trong danh sách lựa chọn là sản phẩm sàn gỗ Thái Lan với đại diện là thương hiệu Thaixin. Sàn gỗ Thái Lan được đánh giá khá tốt trong những năm gần đây do cân bằng được giữa yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là chịu nước rất tốt. Không bị biến dạng khi sử dụng tại khu vực có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.

san go cong nghiep phong khach, san go cong nghiep phong bep

Ván sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Có tới 4 đại diện đến từ bán đảo này đó là sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina và sàn gỗ Inovar,lucano. Theo ý kiến đánh giá của đại đa số người tiêu dùng thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Tỏ ra khá phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Ngoài ra sản phẩm này cũng có khả năng chịu nước rất tốt. Không hề thua kém nhiều so với các thương hiệu Thái Lan. Có 2 dòng sản phẩm với cấp độ chống mài mòn là AC3 (dùng cho gia đình, các căn hộ, phòng ở). Và AC4 (dùng trong phòng tập thể thao, sân thi đấu trong nhà).

>>giá sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Đức

Ở Việt Nam sàn gỗ Kahn là đại diện tiêu biểu cho các thương hiệu đến từ Đức. Dòng sản phẩm này gây được ấn tượng mạnh trong các cuộc thử nghiệm. Về độ chống chịu mài mòn với cấp độ chống mòn cao nhất AC5. Tuy nhiên giá thành lại là trở ngại chính đưa sản phẩm sàn gỗ cao cấp này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi mét vuông sàn gỗ công nghiệp Đức Kahn có giá lên tới 500-700 nghìn. Một mức giá mà không phải ai cũng cảm thấy hài lòng

giá sàn gỗ công nghiệp, san go cho phong ngu

Sàn gỗ tốt cho gia đình

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều sàn gỗ được nhập khẩu từ trung quốc. Với ưu điểm giá thành rẻ chính là yếu tố đưa dòng sản phẩm này đến được với nhiều gia đình ở Việt Nam. Xét về mặt chất lượng cũng có nhiều nhãn hàng được đánh giá tương đối tốt. Mặc dù vẫn còn khoảng cách tương đối lớn so với các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu khác. Các yếu tố khác như khả năng chống mài mòn. Khả năng chống chịu nước cũng đều ở mức trung bình. Nhìn chung với một sản phẩm giá rẻ thì sàn gỗ Trung Quốc cũng rất đáng để chúng ta có thể tham khảo.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số nhãn hiệu sàn gỗ nổi tiếng của một số quốc gia trên thế giới. Để được tư vấn kỹ càng hơn về các loại sàn gỗ chi tiết nhất . Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để được tư vấn kỹ hơn để đem lại cho ngôi nhà bạn không gian tuyệt vời

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236