Sàn gỗ công nghiệp chịu nước loại nào tốt nhất hiện nay ?

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có tốt không, có bị phồng rộp khi ngập nước? Là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi sử dụng vật liệu lát sàn.

Vậy loại sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất hiện nay? Để giải quyêt vấn đề này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích như sau:

 Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

Bề mặt: Là một loại vật liệu trong suốt nhựa tổng hợp và oxit nhôm có tác dụng chống xước. Chống trơn, chống nước, chống va đập và chống các loại ký sinh trùng ẩm mốc.

Lớp tạo vân : Giống như gỗ tự nhiên, có nhiều màu sắc rất tự nhiên đẹp và sang trọng.

Cốt gỗ HDF: Bao gồm bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia. Tỷ lệ pha trộn bột gỗ là 85% còn phụ gia chiếm 25%. Được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

– Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt.

 

hướng dẫn chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước giá rẻ

Ván sàn gỗ chịu nước cao cấp

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Cách kiểm chứng rất đơn giản, khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì khách hàng cũng cần có hiểu biết về các loại sàn gỗ. Biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn chính xác nhất.

Các sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

Sàn gỗ Malaysia: Với 3 sản phẩm nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt là Robina, Janmi và Inovar. Sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ bị phồng (http://sangogiare.vn/san-go-cong-nghiep-co-chiu-nuoc-duoc-khong.html), dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chống xước. Độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Tổng kho phân phối ván sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay. Là của Trung Quốc bởi sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ và màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và độ kém, chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus là 3 dòng sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt hơn

Sàn gỗ Thụy Sĩ:

Với đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn Kronoswiss được tạo thành bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tin. Và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền với nhiệt và không bị ảnh hưởng của các hóa chất thông thường.

Công ty phân phối chính thức dòng sàn gỗ cao cấp chính hãng trên thị trường. Mọi nhu cầu mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline của công ty theo số máy 02432008562! .Để nhận hỗ trợ về giá, thông tin sản phẩm, khảo sát, thi công!


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236