Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng, để quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm. Nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước. Thì sẽ dễ dàng bị phồng rộp, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Vì vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hiện nay: sàn gỗ Thụy sĩ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ thailan

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

– Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc. Từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ công nghiệp  chịu nước tốt . Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có khả năng chịu nước kém nhất.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Ván sàn gỗ chịu nước

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Với những cửa hàng sàn gỗ uy tín, khách hàng. Có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ ghi trên sản phẩm. Nhưng nếu khách hàng đến cửa hàng không uy tín thì việc đó không còn chính xác nữa. Cửa hàng sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, khách hàng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn giản, khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

Các sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

sàn gỗ chống mối mọt, tư vấn chọn sàn gỗ chịu nước

Cung cấp sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ Malaysia: Với 3 sản phẩm nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt. Có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ bị phồng , dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ Malaysia.  Còn có khả năng chống xước, độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay là của Trung Quốc bởi sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ và màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và độ kém. Chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus. Là 3 dòng sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt hơn cả bởi nó được sản xuất theo công nghệ dây chuyền châu Âu.

Sàn gỗ Thụy Sĩ:

Với đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn Kronoswiss được tạo thành. Bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác. Được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền với nhiệt . Và không bị ảnh hưởng của các hóa chất thông thường.

Nhờ các lớp cấu tạo đặc biệt trên, sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước đến 72h liên tục.


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn gỗ giá rẻ- sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Tổng kho sàn gỗ giá rẻ- Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia- Sàn gỗ Mashome M3688
Phân phối sàn gỗ công nghiệp boto giá rẻ
Thông tin sàn gỗ cốt Thái, tư vấn ván sàn gỗ
3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ
Những sai lầm mắc phải khi chọn mua sàn gỗ – Tư vấn sàn gỗ
Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hòa Bình – Tư vấn sàn gỗ
Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước tốt nhất hiện nay ?
sàn gỗ công nghiệp có những loại nào hiện nay
0915066236