Sàn gỗ công nghiệp Boto

Sàn gỗ công nghiệp Boto – đã trở nên thông dụng hơn. Là một loại vật liệu lát sàn có nhiều tính năng nên ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng . Với nhiều đặc tính như ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, sạch sẽ, sang trọng, điều hòa không khí ,… và thân thiện với môi trường nên sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng

+ Nhà máy sản xuất công nghiệp
Ngày nay tại thị trường Việt Nam sàn gỗ chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Thái La, Hàn Quốc, Đức, Thụy sỹ, Austraylia và Sàn gỗ malaysia. Một số thương hiệu như thương hiệu sàn gỗ boto thì được sản xuất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại, quy cách, màu sắc và giá thành khác nhau. Người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp thì không thể nào lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đâu là ván sàn chất lượng và đâu là sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng. Sau đây tôi xin giới thiệu một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới có khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt.

van-san-bo-to2

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Bài viết bạn có thể quan tâm:
=> Thi công sàn gỗ
=> Mua sàn nhựa
Thi công sàn gỗ công nghiệp boto tại dự án
Sàn gỗ BOTO là một trong các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp BOTO được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ dây truyền sản xuất tiến tiến hiện đại bậc nhất đã cho ra sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhất tại Việt Nam. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của sàn gỗ BOTO rẻ hơn so với sản phẩm nhập tại Thái Lan và Malaysia làm cho bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Vừa tiện khi bảo hành lại vừa rễ ràng thay thế khi cần.
=>> Có thể bạn quan tâm tới bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất.

van-san-bo-to1

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Để có chất liệu cốt xanh HDF như chất liệu như sàn gỗ BOTO người ta đã phải nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp tại Thái Lan, Malaysia, Đức và Thụy Sỹ về nước sử dụng (Chi phí rất tốn kém). Nay do chủ động được nguồn nguyên liệu sản xuất nên thương hiệu hiệu sàn gỗ BOTO được đánh giá là một trong các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài vật liệu lát nền thì sàn gỗ nhựa cũng là vật liệu tuyệt vời cho người sử dụng.
Chi tiết xin liên hệ:

0915066236

WEBSITE: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan