Sàn gỗ công nghiệp BOTO-BT6

Loại vật liệu ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được thịnh hành, và dòng sản phẩm hót nhất thị trường là loại ván lát sàn BOTO. Dòng sản phẩm sàn gỗ BOTO được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cực tốt và bền, siêu chịu nước. Vì vậy đang được khá nhiều người khắp các tỉnh thành lựa chọn và tin dùng. Sàn gỗ công nghiệp BOTO-BT6

san-go-cong nghiep

Mẫu hình ảnh ván sàn gỗ công nghiệp.

Thị trường Sàn gỗ công nghiệp BOTO-BT6

Sàn gỗ BOTO có nhiều màu để quý khách chọn lựa, với các tông màu sáng tối. Trung bình để các bạn phối màu phù hợp với các đồ nội thất. Các màu đều dễ phối hợp. Tạo nên không gian sang trọng và lịch sự đối với từng phòng. Sản phẩm hàng code xanh, nhưng không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Mã màu BT6 là màu đậm cánh gián, giống với màu gỗ tự nhiên nhất. Mã màu này tôn nên vẻ đẹp của căn phòng lộng lẫy và trang hoàng. Sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi lựa chọn mã màu BT6. Sàn gỗ công nghiệp BOTO-BT6

Màu sắc – thước và thông số: có một loại duy nhất, bản rộng 105mm, chiều dài 1238mm, độ dày: 12mm. Có nhiều màu, các vân gỗ giống như gỗ tự nhiên thích hợp cho mọi không gian nội thất.

-Khả năng chống nước tốt vì đây là dòng hàng code xanh. Điều này đang được khá nhiều người sử dụng quan tâm khi lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp. 

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp

-Khả năng chống xước: Bề mặt của ván sàn Boto – Boto1 được phủ một lớp oxit nhôm. Và bột nhựa tổn hợp trong suốt nên có khả năng chống xước cực tốt. 

-Không bị cong vênh, mối mọt, độ mài mòn cao, không độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. 

Khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, thực ra các bạn chỉ cần lưu ý 3 điểm sau: 

-Hàng code xanh

-Không độc hại

-Không ảnh hưởng tới sức  người sử dụng, đây là ba yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn loại vật liệu này dùng cho lát sàn.

Đừng lo lắng các bạn ah, đến với sàn gỗ BOTO các bạn thực sự cảm thấy yên tâm và hài lòng sản phẩm của chúng tôi. Lựa chọn ván sàn gỗ BOTO là lựa chọn thông minh nhất của các bạn hiện nay. Gọi sangoboto.vn để được sự tư vấn miễn phí.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236