Sàn gỗ cốt xanh chịu nước 118k – sàn công nghiệp thái lan

Sàn gỗ có thể kháng ẩm, chịu nước tốt. Sử dụng sàn gỗ cốt xanh chịu nước là mong muốn của hầu hết các gia đình. Với ván sàn chịu nước kém thì chỉ cần sử dụng không cẩn thận như nước ngập vào sàn nhà sẽ làm sàn gỗ ngấm nước, biến dạng và hỏng sàn gỗ công nghiệp. Còn sàn gỗ công nghiệp chịu nước là sàn gỗ sử dụng được sau khi ngập nước. Liên hệ sangoboto.vn để được tư vấn


1.Sàn gỗ công nghệp nào chịu nước tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều sàn gỗ công nghiệp trôi nổi, nháy thương hiệu rất nhiều, nếu bạn không có kinh nghiệm mua sàn gỗ công nghiệp hoặc không có kiến thức về lĩnh vực sàn gỗ thì chắc chắn bạn sẽ mua phải sàn gỗ không chịu được nước. Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra sàn chịu nước tốt hay không.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số mẹo khi mua sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng và có khả năng chịu nước tốt:

-Cốt gỗ phải lì và mặt cắt của thanh gỗ bằng phẳng.
-Thanh gỗ phải ổn định.
– Phải có giấy kiểm định về chất lượng và an toàn môi trường: CO, CQ
-Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.

sàn gỗ chịu nước giá rẻ, sàn gỗ cốt xanh chịu nước,

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

2.Giá sàn gỗ siêu chịu nước:

Tùy theo chất liệu và nguồn gốc xuất xứ có thể giá sẽ khác nhau. Giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào thành phần keo chịu nước. Và sáp nến là vấn đề quan trọng khi sử dụng và bảo quản. Sàn gỗ công nghiệp không có sáp nến thường chịu nước kém hơn. Vì cạnh hèm khóa tiếp xúc trực tiếp với nước nên rễ bị nước xâm nhập. Còn sàn gỗ có cạnh hèm khóa được xử lý bằng nến phủ dầu thì sẽ tốt hơn khi tiếp xúc với nước.

Tóm lại: Tóm lại sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn dễ ngấm nước. Một khi nước ngấm vào thanh gỗ thì sẽ ảnh hưởng tới độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Cho dù sàn gỗ đó có chịu nước tốt hay không thì khi bị ngấm nước nhiều sàn gỗ công nghiệp sẽ bị hỏng. Khi sử dụng sàn gỗ cần phải bảo quản sử dụng để luôn làm bề mặt sàn gỗ công nghiệp sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan