Sàn gỗ chịu nước giá rẻ – 6 mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu. Như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu. Tham khảo sàn gỗ chịu nước giá rẻ tại sangoboto.vn ngay nhé

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay !

-Sàn gỗ Malaysia: Với 3 sản phẩm nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ bị phồng. Dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chống xước. Độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay là của Trung Quốc giá rẻ, màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và độ kém. Chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus là 3 dòng sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt hơn. Bởi nó được sản xuất theo công nghệ dây chuyền châu Âu.

Sàn gỗ Thụy Sĩ: Với đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng tốt, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn được tạo thành bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm. Sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền với nhiệt. Không bị ảnh hưởng của các hóa chất thông thường.

sàn gỗ có khả năng chống, chịu nước tốt nhất hiện nay

Ván sàn gỗ chịu nước công nghiệp

Cách chọn sàn gỗ chịu nước giá rẻ ?

Để biết sàn gỗ chịu nước giá rẻ tốt hay không chúng ta dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các thông số sản phẩm.

– Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có khả năng chịu nước kém nhất.

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Với những cửa hàng sàn gỗ uy tín, khách hàng có thể dựa vào nguồn gốc trên sản phẩm. Cửa hàng sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho khách hàng. Lúc này, khách hàng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp.

Cách kiểm chứng rất đơn giản, lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt. Thì khách hàng cũng cần có hiểu biết về các loại sàn gỗ. Biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn chính xác nhất.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan