Sàn gỗ chịu nước cao cấp tại hà nội – Ván sàn công nghiệp

Ván sàn gỗ chịu nước cao cấp đã và đang trở thành xu hướng trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn trong nhà. Hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó mang lại như giá thành rẻ. Thi công nhanh gọn, màu sắc chủng loại phong phú. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu ẩm kém, bị hỏng khi gặp nước.

Cách nhận biết sàn gỗ chịu nước:

Thứ 1: các loại sàn gỗ chịu nước thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Có chất lượng tốt cho nên giá của chúng cũng sẽ cao hơn mức bình thường.

Giá loại sàn 8ly cũng phải có giá từ 260 nghìn/m2 trở lên. Giá các loại sàn 12 ly từ 360 nghìn cho đến trên 400 nghìn/m2.

Thứ 2: Để nhận biết được loại sàn gỗ đó có chịu nước được như trên quảng cáo bán hàng hay không. Các bạn có thể mượn 1 miếng gỗ đó ngâm vào nước khoảng 1 ngày. Sau đó vớt ra và kiểm tra.

Hiện nay Sàn Gỗ 24 đang phân phối các dòng sàn gỗ chịu nước. Như: Robina – Malaysia, Janmi – malaysia, ThaiXin – Thái Lan, Morser – Trung Quốc và nhiều dòng sản phẩm khác.

ván sàn chất lượng cao,sàn gỗ cao cấp,

Ván sàn gỗ cao cấp ,giá rẻ

Có những loại sàn gỗ chịu nước cao cấp nào ?

– Sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc: Loại này chiếm đến 90% thị phần sàn gỗ công nghiệp: Wilson, Sutra, Vertex, kendall, Kahn, Primer,

Tuy nhiên không phải sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng sẽ thấp. Mà thị trường sàn gỗ Trung Quốc cũng chia thành nhiều cấp khác nhau từ rẻ tiền cho đến cao cấp.

Một số loại sàn gỗ có chất lượng tốt có xuất xứ Trung Quốc như: Sennorwell, Gecus, Morser. 3 loại sàn gỗ này có khả năng chịu nước khá tốt

– Sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan: Sàn gỗ vinasan, ThaiXin, Vanachai, các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước tốt

– Sàn gỗ có xuất xứ từ Đức: Sensa, sàn gỗ Sensa thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Được nhập khẩu từ Đức có chất lượng tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao từ 350 – 510 nghìn/m2.

– Sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: Robina, Janmi, Inovar…Trong 3 loại sàn gỗ trên thì sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi là loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Sàn gỗ Robina đạt được nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế. Về chất lượng sản phẩm, khả năng chịu nước rất cao.

Các bạn có thể ngâm miếng gỗ trong nước vài ngày cũng không hề hấn gì. Sàn gỗ Robina có giá dao động từ 280 – 450 nghìn đồng/m2

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan