Sàn gỗ Boto siêu chịu nước

Sàn gỗ Boto được sản xuất tại Việt Nam với code xanh, sàn gỗ chịu nước cao cấp, hèm khóa chuẩn, chống trầy xước, dễ lau chùi, chống hóa chất, và chịu va chạm tốt. Sử dụng ván sàn gỗ Boto đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay hoàn toàn là một lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Sàn gỗ Boto siêu chịu nước

San go cot xanh sieu re, sieu chiu nuoc

Mẫu hình ảnh ván sàn gỗ công nghiệp hàng code xanh.

Một số đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ Boto siêu chịu nước

Ván sàn gỗ Boto được phủ bề mặt có mục đích là để trang trí, chống trầy xước, chống hao mòn. Chống hóa chất và đặc biệt là chống va chạm. Bên cạnh đó bề mặt còn được phủ một lớp giấy trong suốt (cellulose alpha) cao cấp được ép với hợp chất tổng hợp melamine – oxit nhôm. Đây là vật liệu cứng bảo vệ mặt sàn gỗ rất tốt.

Đối với lớp trang trí của gỗ Boto là một lớp giấy được in với nhiều kiểu mẫu vân gỗ khác nhau tạo nên những vân gỗ đẹp giống như gỗ tự nhiên. Chất lượng màu in cao tuyệt đối không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người tiêu dùng. Lớp cơ sở làm cho bề mặt sàn gỗ có sức bền cơ học tối đa và chống nhiệt. Khi được ghép với lớp lõi. Nó bảo đảm việc phân phối nhiệt, áp lực và sự va chạm. Lớp cơ sở được tạo ra như một lớp giảm sốc. Năng lượng từ sự va chạm hoặc nhiệt độ sẽ được phân ra một khu vực lớn hơn.

Lõi sàn gỗ là code xanh, lớp giữ nhiều chức năng khi lắp đặt, tháo dỡ như. Chống phồng lên hoặc xẹp xuống, chống xê dịch và va chạm. Chỉ có duy nhất một loại hàng code xanh siêu chịu nước. Loại chống nước thường được sử dụng đối với sản phẩm phù hợp với những nơi có rủi ro tràn nước cao. Hoặc những nơi tương tự như nhà bếp , nhà hàng, quán bar

Một thành phần quan trọng trong quá trình lát sàn không thể thiếu đó là lớp lót. Lớp lót này là loại giấy đặc biệt và một tấm phim mỏng polyethylene. Được thiết kế để tạo thăng bằng khi lắp đặt. Ngoài ra nó còn giúp cho sự ổn định của sản phẩm.

XEM NGAY: Báo giá sàn nhưạ hà nội


Thẻ:, ,

Xem thêm
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá
Phào Chỉ Thạch Cao
Phào Chỉ Nhựa
Mẫu Phào Chỉ Nhà Đẹp
Thanh lam nhựa ốp tường, ốp trần giả gỗ Thừa Thiên Huế
Thi công sàn gỗ Nha Trang
Thi công sàn gỗ quận 7
0915066236