Sàn gỗ Boto- Sàn gỗ công nghiệp dành cho mọi nhà

Sàn gỗ Boto- Sàn gỗ công nghiệp dành cho mọi nhà

Có mặt trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ Boto đã tạo nên được tên tuổi của mình. Được sử dụng rất nhiều tại các chung cư, nhà riêng tại nước ta. Đây là sản phẩm sàn gỗ Việt Nam thuộc phân khúc chất lương trung bình – khá. Với cốt gỗ HDF có màu xanh điển hình, sàn gỗ boto có khả năng chống nước khá tốt. Đặc tính này được coi là vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, cùng mức giá. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé.

sàn go công nghiệp boto giá rẻ chính hãng

Ứng dụng của sàn gỗ Boto:

Sàn gỗ công nghiệp Boto có cấu tạo gồm 4 lớp công nghiệp: lớp chống trầy xước và thấm nước, lớp phim vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên như thật, lớp đế lót gỗ chống hút ẩm từ dưới sàn nên, đặc biệt là lớp cốt gỗ HDF màu xanh khiến cho sản phẩm có khả năng chống nước tốt so với các sản phẩm cùng giá.
Sàn gỗ Boto có thể sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và xây dựng với giá thành rẻ. Có thể được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà riêng, trường học, công sở… An toàn và chống chịu tốt đối với các tác động từ bên ngoài. Không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng.

ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp boto

>>Xem thêm: Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Video thi công sàn gỗ công nghiệp:

Liên hệ trực tiếp: 02432008562 để được tư vấn.

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan