Sàn gỗ boto giá chỉ còn 365.000đ- Khuyến mại đặc biệt

Sàn gỗ boto giá chỉ còn 365.000đ khuyến mại đặc biệt- Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng của công ty cổ phần Boto Việt Nam gửi tới chương trình đặc biệt tới toàn thể quý khách hàng gần xa về hình thức khuyến mại khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Boto như sau:

=>> Sản lượng tiêu thụ / tháng 300m2 trở lên sẽ được tặng quạt điện điều khiển tự động.

=>> Sản lượng tiêu thụ đạt/ tháng 500m2 trở lên được tặng một lò vi sóng cao cấp.

=>> Sản lượng tiêu thụ đạt/ tháng 1000m2 trở lên được tặng điều hòa

=>> Sản lượng tiêu thụ đạt / tháng 1.500m2 trở lên tặng Iphone 6 bản 16GH.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng hết tháng 7 năm 2021. Mọi thông tin về sản phẩm khuyến mại xin quý khách liên hệ theo số điện thoại sau:

*ĐẶC TÍNH QUAN TRỌNG CỦA SÀN GỖ BOTO:

Trong quá trình sử dụng bề mặt sàn gỗ, cũng như khâu vệ sinh bề mặt sàn gỗ boto thì chắc chắn phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn gỗ. Do đó một nhu cầu đặt ra là phải sử dụng sàn gỗ nào có độ cứng bề mặt cao, chống xước cực tốt có khả năng tiếp xúc với môi trường ẩm mà không ảnh hưởng gì tới yêu cầu kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Boto là giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn là sử dụng sàn gỗ code xanh Boto. Sàn boto có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng kháng nước. Chịu ẩm, chống mối mọt, bề mặt cứng chống xước, có thể chống sâu mọt tốt. Một đặc tính quan trọng nữa là có khả năng chịu lực. Nơi đi lại nhiều và chống cong vênh co ngót cực tốt bởi gỗ đã được xử lý. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người có nhu cầu.

Màu sắc và kích thước của sàn gỗ công nghiệp Boto. Khá phù hợp với các hạng mục công trình nội thất. Vì sàn gỗ boto có màu sắc thích hợp với các đồ trang trí nội thất trong nhà. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Boto là sự lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

GIÁ SÀN GỖ BOTO TRƯỚC ĐÂY LÀ 465.000VNĐ VÀ NAY CHỈ CÒN 365.000VNĐ/M2

Thị trường sàn gỗ tại Việt Nam có một số thương hiệu. Sàn gỗ công nghiệp code xanh chống ẩm đang nhái thương hiệu sàn gỗ Boto. Nên quý khách hãy tham khảo hoặc tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chống ẩm chịu nước.

*Công trình sàn gỗ Boto tiêu biểu:

san-go-cong-nghiep-bo-to

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Boto-1

Thi-cong-san-go-bo-to

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Boto-2

san-go-bo-to-ha-noi

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Boto-3

san-go-bo-to

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Boto-4

Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Boto ra thị trường chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Boto với giá sàn gỗ cạnh tranh, chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn thể quý khách hàng.

XEM NGAY: BÁO GIÁ SÀN NHỰA GIẢ GỖ

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan