Sàn gỗ Boto 2

Sàn gỗ Boto 2 (Ký hiệu BT02) là thương hiệu Việt Nam được nhiều quan tâm trên thị trường, sàn gỗ Boto có code gỗ chống nước cực tốt  và chống nấm mốc tuyệt vời. Bề mặt có độ cứng tuyệt đối nên không sợ bị xước bề mặt trong quá trình sử dụng. Hèm khóa sàn gỗ được phủ một lớp sáp nến chống nước và chống ẩm mốc trên thanh gỗ.

*Có thể bạn quan tâm:

Sàn gỗ Boto có kích thước và màu sắc hợp với mọi không gian thi công thiết kế nội thất. Ngoài ra ván sàn Boto Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí vì  có giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền và mục đích tiêu dùng, có nhiều màu sắc và kiểu dáng rất đẹp và sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng và phối màu sắc nội thất trong phòng.

*Cấu tạo sàn gỗ BT02:

– Lớp tạo bề mặt : Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định, bề mặt, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.
– Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về mầu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất
– Lớp cốt :sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, có khối lượng riêng 850kg/m3, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.
– Lớp đế sàn: là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.
-Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được chạy bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.
=>>Công nghệ hiện đại ép ở nhiệt độ cao. Các khối được ép với nhau dưới áp lực cao (>1000kg/cm2) tạo thành một khối ép liền khối bằng nhiệt độ cao.

*Thông số kỹ thuật:
+ Kích thước: Theo hộp
+ Trọng lượng: Theo hộp
+ Đóng gói: Theo hộp
+ Số lượng m2/hộp: Theo hộp
+ Bảo hành: 15 năm
+ Độ chống mài mòn: AC3
+ HDF tiêu chuẩn: E1

*Đặc tính của BT02:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Sàn gỗ Boto là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

=>>Mọi nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp Boto xin quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối hoặc làm đại lý chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thực hiện làm đại lý một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Theo: Sàn gỗ

*Một số hình ảnh thi công Dự án sàn gỗ Boto:

sàn gỗ boto

Hình ảnh thi công Boto Dự án-1

san go boto

Hình ảnh thi công Boto Dự án-2

sàn gỗ công nghiệp boto

Hình ảnh thi công Boto Dự án-3

 

 


Thẻ:, , ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236