Sàn gỗ Boto 1

Sàn gỗ công nghiệp– Boto là dòng sản phẩm tuyệt vời nhất cho người sử dụng, sàn gỗ BOTO được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của công hòa liên bang đức nên cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng số một tại Việt Nam.

thi-cong-san-go-bo-to-du-an

Thi công sàn gỗ BOTO dự án Văn Phú Hà Đông

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp BOTO ngày càng được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng biết tới. Sàn gỗ BOTO có nhiều đặc tính ưu việt như: Khả năng chịu nước kháng ẩm, khả năng chống xước bề mặt, khả năng chống cháy, khả năng chống rong rêu nấm mốc và thanh gỗ luôn ổn định, không bị cong vênh co ngót ở mọi điều kiện thời tiết.
-Khả năng chống nước: Đây là một vấn đề quan trọng nhất của sàn gỗ BOTO, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp về sử dụng. Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí. Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.
-Thông số kích thước và màu sắc: Kích thước của sàn gỗ công nghiệp BOTO .Bản rộng: 105mm-Chiều dài: 1238mm-Độ dày: 12mm. Có nhiều màu sắc đẹp tự nhiên và cực sang trọng, thích hợp cho mọi không gian nội thất.
-Khả năng chống xước : Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp BOTO được phủ một lớp oxit nhôm và bột nhựa tổng hợp trong suốt nên khả năng chống xước tuyệt đối, bạn có thể kéo lê bàn ghế và nuôi gia súc có mòng vuất trong nhà mà không ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ .

San-go-cong-nghiep-bo-to

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp BOTO

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt : Khác với bề mặt sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp do được xử lý một cách kỹ lưỡng và không bao giờ công vênh hay co ngót, biến dạng cho dù ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
Mối mọt là mối hiểm họa cho tất cả các loại gỗ .Mối một có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối.

=>>Có thể bạn quan tâm: Gỗ ốp tường
-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất:
Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp có thể chống xước và chống bám bẩn tốt. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chống cháy cực tốt.
Vết bẩn không bám chắc chắn trên bề mặt sàn gỗ ,giả sử một vết bẩn cứng đầu có bám trên bề mặt thì ta cũng có thể xử lý vết bẩn đó rất đơn giản bằng giẻ ẩm (Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn). Ngoài ra bề mặt sàn gỗ còn chống được các loại hóa chất ăn mòn khác.

san-go-bo-to-mau-ca-fe

Hình ảnh sàn gỗ BOTO sang trọng

-Khả năng chống bay màu: Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ BOTO thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ BOTO không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

Website: https://sangoboto.vn


Thẻ:, , ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236