Sàn công nghiệp Thai Lan

Sàn gỗ -Xu hướng thời đại ngày nay đã làm cho con người thay đổi tư duy, thay đổi cách suy nghĩ hơn rất nhiều. Sự thay đổi phá cách của một phong cách sẽ đến đâu phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Một phong cách mới – hiện đại đến một không gian ngôi nhà hoàn toàn mới lạ. Sang trọng và lịch sự. Sàn công nghiệp Thái Lan.

san-go-cong-nghiep-sieu ben

Hình ảnh mẫu sàn gỗ công nghiệp siêu bền,siêu chịu nước và siêu đẹp.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ Thái Lan. Không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn có thế mạnh về chất lượng. Và đặc biệt là giá thành hoàn toàn phù hợp với vấn đề tài chính của bạn. Đơn vị chúng tôi cho ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp nhất trong thương hiệu.

BÁO GIÁ SÀN CÔNG NGHIỆP THÁI LAN

-Giá vật liệu sàn 

-Giá thi công lắp đặt

-Giá xốp lót dưới sàn, vận chuyển.

Quy cách: (Độ dài x Rộng x Dày)

-1205 x 161 x 12mm

-1210 x 195 x 8mm

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold được sản xuất theo công nghệ hiện hiện đại. Bề mặt cứng chống lực, chống trầy xước, khả năng chịu độ mài mòn cao. Chịu va đập và chịu lực tốt nên có thể thi công làm tại những nơi có nhiều người qua lại. Lắp đặt không cần keo như gỗ tự nhiên, gỗ nhựa. Có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng đơn giản. Ngoài ra ván sàn thai gold không bị cong vênh như sàn gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, ván lót sàn thaigold rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng khăn bông ẩm lau là sàn lại mới như lúc ban đầu. Sạch sẽ thân thiện với môi trường. Dễ bảo quản, không phải chỉnh sửa nhiều trong quá trình sử dụng. Một trong những yếu tố trọng quyết định cho chất lượng dòng sản phẩm này là: Bền – đẹp – rẻ, không bị bay màu, giá luôn ở mức ổn định nhất, luôn sạch đẹp.

Các bạn muốn biết thêm thông tin về dòng sản phẩm sàn gỗ thaigold xin vui lòng liên hệ 

Bạn có thể quan tâm tới sàn nhựa


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236