Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ

Mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước, sàn gỗ Malaysia, sàn công nghiệp Việt Nam. Báo giá thi công sàn gỗ Đức, Thái Lan 8mm, 12mm. Bán buôn bán lẻ sàn gỗ giá rẻ tại sangoboto.vn , cập nhật mẫu sàn gỗ mới nhất năm 2020.

1.Sàn công nghiệp chịu nước nào tốt nhất?

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua sản phẩm, thì sự phân biệt chọn lọc rất quan trọng. # Sangoboto.vn có thể đề xuất các loại sàn gỗ công nghiệp sau đây có khả năng chống nước tốt:

– Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Đây là một thương hiệu lâu đời của sàn gỗ. Người tiêu dùng được chọn là một trong những thương hiệu sàn gỗ được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý. Đặc biệt là phân khúc v và AC5.

Sàn gỗ công nghiệp VINASAN được làm từ chất liệu HDF mật độ cao tại Thái Lan. Tiêu chuẩn mặc AC5 được làm bằng gỗ cứng và oxit đồng. Ngoài khả năng chống nước tốt và chống ẩm thấp, nó còn có khả năng chống mối mọt tuyệt vời. Khi mua sàn gỗ công nghiệp VINASAN, bạn cần tham khảo sản phẩm này.

Ngoài dòng AC5, bạn cũng có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp AC4, AC3. Là một trong những sản phẩm giá thấp hơn. Tuy nhiên, chất lượng không thể so sánh với dòng AC5.

– Sàn nhập khẩu Malaysia 12mm:

Đây là một phần của sàn gỗ công nghiệp của Malaysia. Nó có áp lực để củng cố ngành công nghiệp gỗ và do đó có khả năng chống nước tốt. Đặc biệt, khóa gỗ sàn gỗ lớn phải đảm bảo khả năng phù hợp nhất định. Giá sàn gỗ mashome hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

báo giá thi công sàn công nghiệp chịu nước,
Hình ảnh sàn công nghiệp chịu nước sau khi lắp đặt

2. Bảng báo giá sàn công nghiệp chịu nước cao cấp năm 20202

Sàn công nghiệp có khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống cong vênh, co ngót. Đặc biệt là có màu sắc rất đẹp, phù hợp với các kiểu mẫu thiết kế. Vậy điều bạn quan tâm là BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP là bao nhiêu. Sau đây xin chia sẻ cho bạn đọc

  • Báo giá hoàn thiện: 386.000đ/m2
  • Giá phụ kiện: 30 nhìn/m2.
  • Xốp lót tráng nilon: 5 nghìn/m2.
  • Giá xốp tráng bạc: 10 nghìn/m2.
  • Nhân công lắp đặt hoàn thiện: 30 nghìn/m2.

>>Xem thêm: Sàn nhựa hà nội


Thẻ:, ,

Xem thêm
Thi công sàn gỗ Nha Trang
Thi công sàn gỗ quận 7
Báo giá sàn gỗ công nghiệp thái lan
Báo giá sàn nhựa vinyl vân gỗ
5 Tiêu Chí Lựa Chọn Sàn Gỗ Malaysia/SANGOBOTO
Sàn gỗ nhập khẩu malaysia liệu có tốt?
Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ của sàn gỗ công nghiệp
Báo giá sàn gỗ Inovar nhập khẩu 100% chính hãng từ Malaysia ,giá tốt nhất Hà Nội
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
0915066236