Những sai lầm mắc phải khi chọn mua sàn gỗ – Tư vấn sàn gỗ

Sàn gỗ là loại sản phẩm có tuổi thọ và giá trị lâu dài lên đến cả chục năm. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Dưới đây chúng tôi xin chỉ cho bạn những sai lầm mà khách gặp phải khi gặp mua chọn mua sàn gỗ

Chọn mua sàn gỗ từ các nơi không chuyên hoặc ít sự đảm bảo

Đây là một sai lầm khá cơ bản và phổ biến của người tiêu dùng. Bạn chọn mua sàn gỗ với mục tiêu sử dụng nó lâu dài trong ngôi nhà của mình. Trong khi đó, yếu tố giá thành mà bạn quá quan tâm dẫn đến làm lu mờ những lợi ích khác mà bạn nên được sở hữu. Có nhiều khách hàng chọn mua sàn gỗ từ những người thợ bán dạo hay những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên, bán đủ thứ từ gạch men, thiết bị vệ sinh, thạch cao v…v. Điều này đặt bạn vào sự rủi ro khi:

Không được tư vấn chuyên nghiệp bởi những người đó hoàn toàn không có chuyên môn và hiểu rõ ràng về các sản phẩm sàn gỗ với các tính năng đặc thù khác nhau. Điểm dễ nhận thấy ở những người này là không nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và thường tư vấn theo phong cách loại nào cũng tốt và chất lượng ???

chọn mua sàn gỗ chất lượng tốt

Ván sàn gỗ công nghiệp

Chọn mua sàn gỗ mà không đặt hàng trước thời hạn

Có rất nhiều người đi mua sàn gỗ để dùng mà không có khái niệm đặt hàng để giữ. Họ cho rằng nếu không mua ở chỗ này thì mua ở chỗ khác. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi mỗi một thương hiệu sàn gỗ đều chỉ có một kho chứa hàng duy nhất.  Với mỗi một mã màu chỉ khoảng 1000m2 trở xuống ở thời điểm mới về hàng. Vì vậy, khi bạn không đặt hàng loại sàn gỗ mà bạn chọn, nhất là vào những dịp cao điểm như cận Tết. Thì khả năng không còn hàng là cao và dù lúc đó có hàng trăm cửa hàng đại lý. Thì câu trả lời cũng chỉ có một là Hết Hàng. Điều này được các tổng kho ghi nhận là rất phổ biến.

Chọn mua sàn gỗ mà không xem xét về tính năng sử dụng

loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay,

Sàn gỗ tốt

 Khách hàng mua thừa tính năng sử dụng của sàn gỗ. Trong điều kiện nhà ở với lưu lượng đi lại ở mức vừa phải và nền nhà phẳng. Bạn chỉ cần loại sàn gỗ công nghiệp 8mm và độ chống xước AC3 là đủ. Có nhiều khách hàng nhất định phải chọn sàn gỗ công nghiệp 12mm và độ chống xước AC5 để sử dụng trong phòng ngủ ??? Đây là loại sàn gỗ công nghiệp chỉ chuyên dùng cho sân thi đấu. Hoặc sàn nhảy mới dùng đến tiêu chuẩn cao như vậy. Tất nhiên, đó là quyền của khách hàng khi họ là người bỏ tiền nhưng thật sự thì đó là lãng phí. Và yêu cầu phải là sàn gỗ siêu chịu nước. Điều này là hoàn toàn không cần thiết nếu nơi lắp đặt sàn gỗ nhà bạn là khô ráo và ít có nguy cơ rớt nước ra sàn gỗ.

Chọn mua sàn gỗ mà không xem xét kỹ điều kiện bảo hành

Nếu bạn là người mua sàn gỗ, hãy đọc kỹ các điều khoản bảo hành. Để nắm rõ những trường hợp sàn gỗ được và không được bảo hành để hiểu rõ và sử dụng sàn gỗ đúng cách. Bạn cũng nên giữ lại giấy tờ bảo hành để khi sàn gỗ có vấn đề. Nơi cung cấp có thể căn cứ vào đó mà bảo hành sàn gỗ cho bạn. Trong những trường hợp làm mất hoặc những vấn đề không có trong điều kiện bảo hành. Đương nhiên bạn sẽ phải sử dụng dich vụ sửa chữa tính phí.

Chọn mua mà không hiểu về bản chất của sàn gỗ

Sàn gỗ bản chất là gỗ vì vậy có những yếu điểm của gỗ. Mà bạn nên chấp nhận và không nên kỳ vọng những đặc tính vô lý. Thứ nhất, đừng đòi hỏi sàn gỗ phaỉ chịu nước tuyệt đối mà chỉ có những loại sàn gỗ hạn chế được điểm yếu này . Điểm nữa mà nhiều người yêu cầu là tính chống mối mọt. Hãy thử tưởng tượng, loại sàn mà bạn mua chống được nước và mối mọt 100% . Bạn nên tin đó không phải là sàn gỗ và các phụ gia. Trong đó đã khiến nó trở thành một loại sàn khác chứ không phải gỗ.

Một trong những đặc điểm khác của ván sàn gỗ công nghiệp là sự co giãn của nó. Nếu sàn gỗ lát trong một mặt bằng rộng, chúng ta cần ngăn sàn gỗ thành nhiều phần nhỏ. Để sự co giãn của nó là ổn định. Tuy nhiên, kỹ thuật ngăn phòng có khá nhiều người. Không thích bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn gỗ. Trong trường hợp này, để có sự ổn định cho sàn gỗ về lâu dài. Bạn nên có nẹp nối ngăn phòng giữa các phòng trong ngôi nhà bạn.

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn gỗ giá rẻ- sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Tổng kho sàn gỗ giá rẻ- Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia- Sàn gỗ Mashome M3688
Phân phối sàn gỗ công nghiệp boto giá rẻ
Thông tin sàn gỗ cốt Thái, tư vấn ván sàn gỗ
3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hòa Bình – Tư vấn sàn gỗ
Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước tốt nhất hiện nay ?
sàn gỗ công nghiệp có những loại nào hiện nay
0915066236