Quy trình thi công ván sàn gỗ công nghiệp

Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt ván sàn công nghiệp. Quy trình thi công ván sàn gỗ công nghiệp. Tìm hiểu về quy trình thi công sàn công nghiệp đúng cách

Thông tin sàn gỗ và ứng dụng:

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính như; Khả năng chống biến dạng, cong vênh, co ngót. Thích hợp với điều kiện thời tiết, chống nồm bề mặt, chống xước và chống bay màu khá tốt. Một đặc tính khá quan trọng là luôn cho không gian sạch sẽ, sang trọng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường xanh.

Ứng dụng: Sàn gỗ công nghiệp có những đặc tính vượt trội, đáp ứng nhiều công năng sử dụng. Do đó sàn gỗ công nghiệp. Có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình dân dụng, và công nghiệp.

san go phong khach, san go

Hoàn thiện sàn gỗ phòng khách

Quy trình thi công ván sàn gỗ công nghiệp:

Kiểm tra mặt nền: Bạn cần kiểm tra xem nền nhà có chắc chắn không, có bằng phẳng không, và có bị ẩm ướt không. Trong trường hợp bị một trong ba vấn đề trên. Bạn cần phải sử dụng cho nền nhà chắc chắn, làm khô mặt nền trước khi lắp sàn gỗ.

Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp:

Chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị sàn gỗ công nghiệp. Tập kết hộp sàn gỗ đúng vị trí.

Làm sạch bề mặt: Bề mặt sàn gỗ khá quan trọng. Bạn cần phải sử dụng búa để xử lý các vết loang của vôi vữa, xi măng trên mặt sàn. Sau đó quét sạch sẽ bề sàn nhà.

Trải xốp lót sàn: Bước tiếp theo là trải xốp xuống mặt sàn sao cho phẳng, lưu ý các mép xốp nên sử dụng băng dính  dán vào nhau. Điều này cũng tránh cho sự xô lệch của xốp lót sàn gỗ. Có nhiều loại xốp lót sàn như xốp bọt trắng, xốp bạc hoặc xốp cau su. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn xốp hợp lý.

Lắp ghép sàn gỗ công nghiệp: Ta phải nhìn xem diện tích lát sàn. Cần chia thanh gỗ hợp lý, tránh hao gỗ. Thông thường lát dật cấp là đẹp nhất. Nhiều gia đình muốn lát theo tâm đối xứng ( Như sàn gỗ tự nhiên). Điều này khi lên mặt sàn sẽ không đẹp. Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp sẽ rất hao phí. Thông thường chủ nhà phải chịu phần hao hụt.

Hoàn thiện phụ kiện: Sau khi lắp đặt xong. Bạn cần kiểm tra xem các mối ghép đã khít chưa, các vị trí mặt cắt có bị chống tường không. Sử dụng nẹp thông phòng, nẹp kết thúc và phào chân tường nhựa để đóng trang trí chân tường.

quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, san go cong nghiep

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp

Lưu ý quan trọng: Mặt cắt sàn gỗ cần phải cách tường 1 cm. Để đảm bảo sàn gỗ không bị cức hay bị phồng, khi sử dụng chúng.

Tư vấn thi công sàn gỗ chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình tới tay người sử dụng. Hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng. Luôn tận tâm, tận lực với công việc. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn. Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, tư vấn ván sàn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236