Phào nhựa chân tường

Chuyên cung cấp phào nhựa chân tường giả gỗ, phào laminate, phào tự nhiên, phào công nghiệp simili. Phân phối phào nhựa và phào gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ mua phào nhựa xin quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline tại đây.

Thông tin phào chân tường giả gỗ


Phào chân tường có nhiều vật liệu như vật liệu nhựa PVC. Vật liệu bằng gỗ công nghiệp là chủ yếu. Phào nhựa vân gỗ là loại vật liệu có cấu tạo bằng nhựa, có độ bền cực tốt. Khả năng kháng ẩm, chống nước và chống sâu mọt tuyệt vời và có thể ứng dụng cho mọi hạng mục nội thất. Phào nhựa có kiểu dáng đơn giản ,kích thước đa dạng phù hợp cho các công trình trang trí nội ngoại thất.

Phào chân tường được ứng dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và các công trình gỗ ván sàn công nghiệp. Len chân tường nhựa có nhiều quy cách, màu sắc thích hợp với nhiều không gian nội thất.

Mẫu phào nhựa chân tường giá rẻ tại hà nội, báo giá len chân tường  nhựa tại hà nội,
Mẫu phào chân tường giá rẻ tại hà nội

*Kích thước Phào nhựa chân tường:

+2400(Dài) x 92.5(Cao) x 1.5mm (Dầy)
+2400(Dày) x 80 (Cao) x 1.5mm (Dầy)

Phào nhựa có cấu tạo bằng vật liệu nhựa nên rất bền với thời gian. Phào chỉ chân tường bằng vật liệu nhựa có cấu tạo đơn giản thích hợp với mọi công trình dân dụng, kiểu dáng màu sắc đa rạng. Quy cách mẫu mã thuận tiện cho thi công thiết kế nội thất.

Thông tin tư vấn cung cấp và lắp đặt các loại phào nhựa, phào trần bằng nhựa. Nẹp kỹ thuật sàn gỗ, len chân tường, ốp tường các loại cho các đại lý ,đơn vị thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phào nhựa cao cấp chịu nước giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm được bảo hành trọn đời.


0915066236