Nhược điểm của sàn gỗ BOTO

Nhược điểm của sàn gỗ BOTO-So với gạch men thì sàn gỗ công nghiệp chỉ đắt một chút nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng thì hơn hẳn. Còn so với gỗ tự nhiên thì rẻ hơn nhiều nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng không những cũng tương đương mà còn đa dạng hơn vè màu sắc và không bị biến dạng theo thời tiết, bề mặt không bị trầy xước như sàn gỗ tự nhiên.

Nhược điểm của sàn gỗ BOTO 

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp thường có 5 lớp:

– Lớp vật liệu đặc biệt (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc , chống xước, chống nước, chống phai màu , chống va đập, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

San-go-39

Hình ảnh Sàn gỗ BOTO

– Lớp Phim tạo vân gỗ tự nhiên: Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ kiểu dáng tự nhiên nên không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) Với thành phần bột gỗ tới 80-85%, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

– Lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống nước, chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm mốc.

Hướng dẫn chọn lựa tốt nhất:

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường nên người đi mua hầu hết phải đối mặt với sự lựa chọn này, vậy làm thế nào để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng với giá thành hợp lý sau đây sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn đọc như sau:

Bài viết có thể quan tâm
=> Sàn nhựa giá rẻ
=> Sàn gỗ Robina

-Nên chọn loại sàn gỗ có bề mặt chống xước cao.Tiêu chuẩn càng cao càng chứng tỏ sàn gỗ có bề mặt chống xước càng tốt .

Giá-sàn-gỗ

Hình ảnh Sàn gỗ BOTO

– Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ tốt vì cốt gỗ này có khả năng chịu nước rất kém , rất rễ bị phồng , dộp khi gặp nước .

– Nên chọn loại sàn gỗ có hèm khóa dài vì kết cấu mộng sẽ chắc chắn ,không bị xô, hèm khóa phải được phủ sáp nến chống ẩm mốc.

san-go-boto-cao-cap

Hình ảnh Sàn gỗ BOTO

Bạn lưu ý là rất dễ nhận thấy biểu tượng phân loại trên bao bì sản phẩm, đó là dấu hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không, bởi vì chúng khác nhau, nếu loại sàn gỗ dùng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc cầu thang. Bạn nên chọn sàn gỗ theo từng mục đích sử dụng được in nhãn mác trên bao bì sản phẩm.

Chi tiết xin liên hệ:

0915066236

website: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan