Nhựa ốp tường – Tấm ốp tường nhựa

Nhựa ốp tường – Tấm ốp tường nhựa là vật liệu bằng chất liệu nhựa PVC hoặc nhựa composite. Tấm ốp tường nhựa thường được sử dụng để ốp cho các hạng mục nội thất như ốp phòng khách, phòng vách ngăn, ốp tường phòng ngủ hoặc khu vệ sinh WC. Ốp tường bằng nhựa là một giải pháp tốt nhất cho các loại ốp tường bằng vật liệu khác.

op-tuong-nhua

Mẫu ốp tường nhựa cho phòng khách

Tính năng của ốp tường bằng nhựa vượt trội so với các loại ốp tường bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hay ốp tường bằng tấm ốp tường 3D. Vì ốp tường nhựa vân gỗ có khả năng chống mối mọt hoặc chống nước cực tốt. Tường nhà thường có các sự cố như ngấm nước từ bên ngoài do làm xử lý chống thấm không tốt dẫn tới tường nhà bị bong rộp bề mặt hoặc ẩm mốc bề mặt nên chỉ có tấm ốp tường bằng nhựa là giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn.

nhua-op-tuong- phong-khach

Mẫu ốp tường nhựa cho phòng khách nhỏ

*Đặc tính quan trọng khi ốp tường nhựa

– Kích thước: Thanh ốp nhựa dài 2,7m. Rộng 9cm, dày 8mm
– Ấm về mùa đông, mát về mùa hè là vật liệu thông minh nhất cho hạng mục tường nhà bị bong tróc hoặc ẩm mốc, rộp bề mặt.
– An toàn và bảo vệ sức khỏe trong quá trình sử dụng vì tấm ốp tường hoàn toàn bằng bột đá và pvc sạch, luôn sang trọng, gần gũi và thân thiện với người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh.
– Chông nấm mốc, chông nước, mối mọt. Màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên, theo màu sơn tường
– Độ bền cao, chống cháy, chống ẩm,chống va đập và chịu được xung động mạnh.
– Siêu bền và an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ mới với chiều dày mỏng 8mm nên tiết kiệm không gian và rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

nhua-op

Mẫu ốp tường nhựa cao cấp

Cho dù nhà ở mọi địa hình, chung cư hay mặt đắt. Nếu ở những nơi chũng có độ ẩm cao hoặc giữa tường nhà nọ và tường nhà kia sau cơn mưa nước không thoát được thì chắc chắn nước sẽ ngẩm thẩm thấu qua tường vào trong nhà là điều không tránh khỏi. DO đó ốp tường nhựa là sự lựa chọn thông minh nhất.

tam-nhua-op-tuong-3D

Mẫu ốp tường nhựa 3D cho phòng khách

Ốp tường nhựa là giải pháp là vật liệu chống nấm mốc, Chống ẩm, chống tường bong rộp tốt nhất cho tường nhà bạn. Nhựa ốp tường là vật liệu ốp tường có tính thông minh nhất cho ốp tường nhà vừa nhẹ vừa đơn giản, trọng lượng nhẹ, nhưng thẩm mỹ khá đẹp luôn tạo cho không gian nội thất nhà bạn ấm cúng sang trọng và thể hiện đẳng cấp nhất trong các loại vật liệu ốp tường. Mời bạn tham khảo Báo giá nhựa ốp tường.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Báo giá sàn gỗ nhựa – Miếng dán sàn giả gỗ có hèm khóa, pvc vân gỗ
Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay – Phân phối toàn quốc
Sàn gỗ Thaigold mã SP 196
Gía của sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ nhựa tại Hà Nội
ốp tường sàn nhựa
Sàn gỗ Thaigold 124 nhập khẩu Thái Lan
Sàn gỗ Thaigold 125 nhập khẩu Thái Lan
Sàn gỗ Thaigold 122 nhập khẩu Thái Lan
Ván sàn cốt xanh chịu nước BT6
0915066236