Kho sàn gỗ công nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội – Báo giá sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là các khu chung cư. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, các loại sàn gỗ công nghiệp. Ngày các đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã. Chất lượng khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Để giúp quý khách hàng có thể tìm mua được sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Tổng kho sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại hà nội #sangoboto.vn

1. Tìm hiểu về tổng kho sàn gỗ công nghiệp

– Bạn cần tìm hiểu về các thông tin: Các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ công nghiệp.  Nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.
– Có 3 cách để bạn tìm kiếm thông tin về sàn gỗ công nghiệp:
+ Tìm hiểu qua mạng Internet: Hiện nay, CNTT cũng như mạng Internet rất phát triển. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp thông qua nó. Nhưng thông tin trên mạng cũng có nhiều luồng thông tin khách nhau. Hầu như các hãng, nhà phân phối đều quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình, bạn không thể tin hoàn toàn vào đó.
+ Tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè: Bạn có thể hỏi và tham khảo ý kiến của những người quen xung quanh bạn mà họ đã, đang sử dụng sàn gỗ.
+ Tìm hiểu trực tiếp: Nếu có thời gian thì tốt nhất bạn hãy tới trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem và được tư vấn. Bạn nên đi vài cửa hàng khác nhau để thấy được sự khác biệt.

tổng kho sàn gỗ, kho sàn gỗ công nghiệp tại hà nội, báo giá sàn gỗ công nghiệp,

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

2. Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các mức giá cả và chất lượng khác nhau gồm:
– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, những sàn gỗ này được sản xuất. Được kiểm định bởi cơ quan quản lý chất lượng châu Âu nên có chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể kể đến các loại sàn gỗ của Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. . Tuy nhiên, những sàn gỗ này có giá cao, phù hợp với những khách hàng có khả năng đầu tư nguồn tài chính lớn.
– Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn. Giá cả cũng thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.
– Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất: là những sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác.

3. Lựa chọn mẫu mã và màu sàn gỗ công nghiệp

Trước khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn cần xem mình muốn lắp sàn theo phong cách gì, cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại. Bạn dùng nó lắp đặt vào loại phòng nào phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà hàng,… Căn phòng đó rộng hay hẹp, được thiết kế như thế nào? Từ đó chọn loại sàn gỗ bản to, bản nhỏ, màu sắc sao cho phù hợp với phong cách. Cũng như hài hòa với ngôi nhà, đồ nội thất và công năng của nó. Chẳng hạn, bạn chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách chung cư có diện tích nhỏ. Nên chọn sàn gỗ vân sần nhẹ, có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu vàng, màu ghi, xám,…

kho sàn gỗ công nghiệp,

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp cao cấp

4. Tổng kho sàn gỗ – đơn vị cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ

Với cùng một sàn gỗ có chất lượng như nhau. Thì giữa các đơn vị phân phối thường khác nhau và cạnh tranh nhau về giá cả, bảo hành và chất lượng thi công sàn gỗ. Hãy so sánh xem đơn vị nào có giá rẻ nhất, bảo hành lâu dài và chất lượng thi công tốt. Nên tham khảo người quen xem những đơn vị nào thi công tốt, đảm bảo chất lượng. Đồng thời độ bền sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác.

Trên đây là những nguyên tắc bạn cần nắm được trước khi chọn và mua sàn gỗ, vọng nó sẽ là nguồn tin hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan