Nẹp trang trí

nep ki thuat

Hình ảnh mẫu nẹp kĩ thuật. Sản phẩm chất lượng tốt giá thành hợp lý.

Ngày nay nhu cầu thay đổi phong cách, làm đẹp cho các nhà cao tầng, biệt thự, chung cư cao cấp …đã và đang được rất nhiều người quan tâm đến. Với những vật liệu trang trí không thể thiếu trong các công trình về ván lát sàn, thảm, cầu thang… đều không thể thiếu được loại vật liệu trang trí này. Nẹp trang trí.

Một dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình sàn gỗ, cầu thang, … đó là nẹp kĩ thuật hay còn gọi là nẹp trang trí. Nếu không có  loại vật liệu này thì sàn gỗ, cầu thang  sẽ mất đi vẻ đẹp của nó. Loại nẹp kĩ thuật dùng để trang trí giữa sàn nhà và tường,  ngăn điểm nối giữa các phòng với nhau để tạo điểm nhấn,  giữa các điểm nối của cầu thang.

Loại vật liệu trang trí có nhiều màu sắc, nhiều vân, mỗi màu đều có sự kết hài hòa đối với mỗi màu sàn gỗ phù hợp với từng công trình. Nẹp kĩ thuật có rất nhiều loại, hình dạng khác nhau nẹp đồng, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nẹp chữ T, nẹp chữ V …. mỗi loại nẹp dùng cho mỗi công trình phù hợp với các nhu cầu của bạn.

Trong quá trình lắp đặt tuyệt đối không được xé lớp bảo quản bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nếu thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn đó ngay lập tức. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các yêu cầu về mặt kĩ thuật, mỹ thuật và chất lượng khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đối với Quý khách hàng.

==>>Có thể bạn quan tâm sàn nhựa

Sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng với các dòng sản phẩm của Công ty chúng tôi, chính là sự quyết định thành công lớn đối với Công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm nẹp trang trí mời bạn gọi số máy 0944231010


Thẻ:, ,

Xem thêm
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xốp tráng bạc nilon, xốp lót sàn cau su sàn gỗ
0915066236