Nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hay Malaysia

Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thái lan và Malaysia đều có chất lượng tốt. Đặc tính phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.Chiếm đa phần sức tiêu thụ trên thị nước ta. Nên lắp sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan là câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ ưng ý và sử dụng được lâu dài cho căn nhà của mình

1. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan xuất hiện ở Việt Nam cũng khá lâu. Thời gian đầu là thương hiệu Vanatur, sau đó là Vanachai. Thị trường sàn gỗ công nghiệp thực sự sôi động kể từ khi thương hiệu Thaixin xuất hiện. Khi nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tăng cao. Nhiều đơn vị nhập khẩu loại mặt hàng này về Việt Nam. Hầu hết các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ở Việt Nam sản phẩm đều do 2 nhà máy lớn tại Thái Lan cung cấp đó là tập đoàn Vanachai và LeoWood. Được biết thương hiệu Thaixin, Vanachai, ThaiViet được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Vanachai.Còn các thương hiệu ThaiGreen, ThaiOne, ThaiEver, … được sản xuất cùng một nhà máy của tập đoàn LeoWood.

báo giá sàn gỗ công nghiệp malaysia

Sàn gỗ công nghiệp thailan

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

– Khả năng chịu nước tương đối tốt, bề mặt chịu trầy xước và trơn trượt tương đối tốt

– Khả năng chống mối mọt như sàn gỗ công nghiệp Malaysia

– Màu sắc đẹp và có độ tươi hơn so với sàn gỗ công nghiệp Malaysia

– Giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Nhược điểm: Khả năng chịu nước , chịu trầy xước và trơn trượt thấp hơn một chút so với sàn gỗ công nghiệp Malaysia

2. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Trên thị trường có những những dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia như sau:

– Sàn gỗ thương hiệu Janmi đã có mặt tại thị trường Việt Nam được trên 10 năm. Các loại ván sàn gỗ được đánh giá có chất lượng hàng đầu. Sở hữu công nghệ hèm khóa độc quyền R giúp cho hai loại ván này có ưu thế hơn các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác

Sản xuất với quy trình khép kín, nguồn nguyên liệu từ nhà máy con kế bên chuyên sản xuất ván HDF .Để phục vụ sản xuất ván sàn gỗ cho nhà máy chính. Đồng thời còn xuất khẩu các sản phẩm ván gỗ công nghiệp HDF đi các nước khác trên thế giới.

Sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Inovar là một thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất tại nhà máy StalHeim cách thủ đô Kuala Lumpur 60 km. Dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Đáp ứng cho những khách hàng thích sử dụng gỗ ván sàn bản bóng, Inovar có dòng gỗ bản bóng DV. Điều mà hầu hết các sản phẩm ván sàn cao cấp đều không có.

Ngoài 2 thương hiệu quen thuộc trên còn có các thương hiệu Ván sàn Malaysia khác là Masfloor, Ruby, Maika, Lucano. Các dòng sản phẩm này đều được nhập khẩu từ Malaysia.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia
– Khả năng chịu nước rất tốt, hợp khí hậu ẩm Việt Nam

– Khả năng chống được mối mọt, chống cong vênh

– Bề mặt chịu trầy xước và trơn trượt tốt,

Nhược điểm: Màu sắc có phần không tươi và đẹp như sàn gỗ Thái Lan, giá thành cao hơn

Qua những phân tích đánh ở trên chúng tôi tin rằng khách hàng đã có những thông tin cần thiết. Để đưa ra quyết định nên lắp sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan. Việc quyết định lựa chọn loại nào vẫn là phụ thuộc vào từng nhu cầu khách hàng.

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236